Post by: at

Nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức vì liên tục nhận cuộc gọi từ tổng đài 0241083 gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống nên muốn tìm cách chặn số điện thoại 0241083. VinaPhone hiện có rất nhiều đầu số quảng cáo dịch vụ, gói cước khác nhau vậy nên để tránh làm phiền bởi cuộc gọi không quan trọng chặn số thuê bao là giải pháp hiệu quả nhất. Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

chặn tổng đài 0241083

Hướng dẫn cách chặn đầu số 0241083 nhanh chóng

Số điện thoại 0241083 là số gì? 

Bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi từ tổng đài 0241083 nhưng không rõ đây là số điện thoại nào và lo lắng khi nhận cuộc gọi sẽ mất cước phí?

Thực tế 0241083 là một trong những tổng đài CSKH của VinaPhone gọi đến bạn để tư vấn giới thiệu sản phẩm dịch vụ, quảng cáo thông tin, tin tức chương trình khuyến mãi VinaPhone, gói cước 4G của VinaPhone,… mới nhất để bạn dễ dàng cập nhật thông tin.

Vì đây là số tổng đài chính thức của nhà mạng VinaPhone nên bạn có thể yên tâm không phải là số lừa đảo và khi nhận sẽ không bị trừ cước phí nào.

» Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi đến từ nước ngoài sim VinaPhone

Cách chặn số điện thoại 0241083 của VinaPhone 

Trước khi gọi đến giới thiệu dịch vụ nhà mạng sẽ gửi thông báo để bạn chuẩn bị, tuy nhiên nếu cảm thấy tần suất liên lạc nhiều gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thì làm thế nào để chặn?

Cách huỷ chặn cuộc gọi VinaPhone trên sim bạn 

Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách chặn đơn giản sau: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone hoặc chặn trực tiếp trên điện thoại.

Đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhoneNếu muốn chặn cuộc gọi rác không mong muốn bạn có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone Call Filter. Tuỳ vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn một trong những gói sau để kích hoạt:

  • Bước 1: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 9336 hoặc CHAN gửi 9336.
  • Bước 2: Tiếp tục soạn CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336.
Chặn trên điện thoại 
  • Đối với điện thoại iOS: Nhấn vào số thuê bao ⇒ Chọn biểu tượng dấu chấm than ⇒ nhấn chọn Chặn Người gọi này.
  • Đối với điện thoại Android: Chọn mục Cuộc gọi ⇒ Gần đây ⇒ Chọn số điện thoại cần chặn ⇒ Nhấn biểu tượng dấu chấm than ⇒ Chặn.

» Bạn đã biết: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được chi tiết cách chặn số thuê bao 0241083 để an tâm trải nghiệm lâu dài.