Cài 2 bài nhạc chờ VinaPhone cùng một lúc có được không? Chắc chắn đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Hiện kho nhạc chờ của VinaPhone rất đa dạng và phong phú về cả thể loại lẫn ca sĩ thể hiện, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bản nhạc hay nhất, hot nhất. Để có câu trả lời cho câu hỏi trên mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cài 2 bài hát nhạc chờ của VinaPhone

  • Bước 1: Bạn cần phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone, Soạn tin theo cú pháp DK30 gửi 9194 (9.000đ/tháng)
  • Bước 2: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone bạn truy cập địa chỉ http://nhacplus.vn/vinaphone/ rồi chọn ra ca khúc mà bạn yêu thích. Bạn có thể mua một lúc 1 đến 2 bài nhạc chờ, chỉ cần bạn có được mã số bài hát rồi soạn tin theo cú pháp Tai mã-bài-hát gửi 9194 là sẽ thành công.

Lưu ý: Mỗi bài nhạc chờ Vinaphone sẽ có một mã số khác nhau vậy nên bạn sẽ gửi tin nhắn đăng ký lần lượt từng bài một đến 9194 nhé.

»Xem thêm: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone theo tên bài hát và ca sỹ

Các cú pháp hỗ trợ cần nắm khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ VinaPhone

  • Để xóa bài hát nhạc chờ VinaPhone đã cài đặt bạn soạn tin theo cú pháp: XOA Mabaihat gửi tới 9194.
  • Để kiểm tra danh sách các bài hát nhạc chờ VinaPhone mà thuê bao đã cài đặt, soạn TKBST gửi 9194
  • Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng 1 tháng và trừ cước phí vào tài khoản gốc của thuê bao, nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch thì hãy thực hiện hủy theo cú pháp: HUY gửi tới 9194.

»Xem thêm: Cách nghe thử nhạc chờ VinaPhone trên điện thoại đơn giản.

Các bản nhạc chờ Vinaphone mà bạn lựa chọn đăng ký giống như những món quà tinh thần vô giá và đầy ý nghĩa để gởi tặng đến cho tất cả những ai gọi điện đến thuê bao của mình. Với kho nhạc chờ vô cùng phong phú do Vinaphone cung cấp bạn có thể tha hồ lựa chọn cài đặt 2 bài hát nhạc chờ VinaPhone cùng lúc một cách đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ và thỏa mãi mỗi ngày nhé!