Bật chế độ đã xem trên Zalo là cách để bạn thông báo với người gửi rằng bạn đã xem tin nhắn của họ gửi đến. Chế độ đã xem đươc kích hoạt sẵn trên ứng dụng, vì thế chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể kích hoạt thành công. Theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về cách kích hoạt bạn nhé!

cach bat che do da xem tren zalo

Cách bật chế độ đã xem trên Zalo cho tất cả người dùng

Cách bật chế độ đã xem trên Zalo đơn giản

Ngoài Messenger thì Zalo cũng có chế độ đã xem hiển thị dưới mỗi tin nhắn khi bạn đọc tin nhắn của bất kỳ một ai đó. Người gửi sẽ nhanh chóng biết được bạn đã nhận và đọc tin nhắn và chờ phẩn hồi từ bạn. Để hiển thị trạng thái đã xem trên Zalo, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Thêm.

bat che do da xem tren zalo

Nhấn vào mục Thêm

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

bat che do da xem tren zalo

Nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa

Bước 3: Giao diện Cài đặt xuất hiện, tại đây bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư.

 bat che do da xem tren zalo nhanh

Nhấn vào mục Quyền riêng tư

Bước 4: Tại mục hiển thị trạng tháiĐã xem“, bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng.

 bat che do da xem tren zalo don gian

Gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng

Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo

Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn hiển thị trạng thái đã xem trên Zalo để có thể thoải mái đọc tin nhắn và tránh được những rắc rối không mong muốn. Để tắt bạn thực hiện như sau:

Bước 1, 2, 3: Bạn thực hiện như ở trên.

Bước 4: Gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục hiển thị trạng thái “Đã xem” để tắt tính năng.

 bat che do da xem tren zalo

Gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục hiển thị de tat tinh nang

Trên đây là thông tin chi tiết về cách bật chữ đã xem trên Zalo, hy vọng đã giúp bạn có thể thao tác thành công và có những cuộc trò chuyện thú vị.

»Tin tức liên quan