Post by: at

Bạn muốn xem số lượng bạn bè trên Zalo? Tuy nhiên lại không biết cách thực hiện? Rất đơn giản chỉ cần thao tác theo những bước dưới đây là có thể nắm rõ được chính xác số bạn bè trên Zalo. Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

xem số lượng bạn bè trên Zalo

Cách xem số lượng bạn bè trên Zalo đơn giản

Cách xem số lượng bạn bè trên Zalo

Để xem số lượng bạn bè trên Zalo, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Danh bạ.

xem so luong ban be tren zalo

Nhấn vào mục Danh bạ

Bước 2: Danh sách bạn bè xuất hiện, bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy số lượng bạn bè của mình trên Zalo.

 xem so luong ban be tren zalo sieu de

Kéo xuống dưới cùng sẽ thấy số lượng bạn bè của mình trên Zalo

Zalo giới hạn kết bạn trong 1 ngày bao nhiêu tài khoản?

  • Zalo không cho phép người dùng kết bạn trong 1 ngày với quá nhiều tài khoản, mà sẽ giới hạn. Zalo cho phép người dùng kết bạn với 30 tài khoản mỗi ngày. Nếu kết bạn với nhiều tài khoản một lúc thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
  • Để tránh tình trạng bị khóa, tốt nhất bạn không nên thực hiện thao tác kết bạn nhiều lần trong 1 ngày. Bạn nên giãn cách thời gian kết bạn trong ngày, tuần. Không nên kết bạn quá nhiều, giống spam.

Zalo cho kết bạn tối đa bao nhiêu tài khoản?

  • Mỗi tài khoản Zalo chỉ được kết bạn tối đa 3.000 tài khoản. Nhiều người dùng không thỏa mãn với con số này và muốn kết bạn thêm nhiều hơn nữa để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh, quảng cáo.
  • Để có thể kết bạn hơn 3.000 tài khoản bạn nên thường xuyên lọc những tài khoản ít tương tác, tài khoản ảo và thực hiện hủy kết bạn. Từ đó, bạn có thể kết bạn thêm nhiều bạn mới.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem số lượng bạn bè Zalo, hy vọng sẽ giúp bạn nắm được chính xác số lượng bạn bè và tiến hành lọc bạn bè khi sắp bị giới hạn 3000 tài khoản.

»Tin tức liên quan: