Post by: at

Băng tần 5G VinaPhone là bao nhiêu? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Vậy băng tần này là bao nhiêu? Với băng tần này thì việc truy cập mạng có nhanh hơn, ổn định hơn không? Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về băng tần mạng 5G thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu ngay tại thông tin hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.

Băng tần 5G VinaPhone

Băng tần 5G VinaPhone là bao nhiêu?

Băng tần 5G của mạng VinaPhone 

Mạng 5G Vina được đông đảo người dùng đón nhận bởi những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Trong tháng 12/2020, mạng 5G của VinaPhone đã chính thức có mặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội trên băng tần C-Band (3.700 MHz đến 3.800 MHz) và chuẩn mmWave n257 (27.5 GHz – 28 GHz) trên băng tần 2.600MHz, 3.700 – 3.800MHz (C-Band) do VinaPhone công bố. Với băng tần này thì các thông số sử dụng vô cùng lý tưởng đó là:

  • Tốc độ download mạng 5G lên đến 2,2Gbps.
  • Độ trễ lý tưởng gần như bằng 0.

Để giúp bạn nắm rõ hơn thông tin về băng tần 5G Vina hiện nay bảng thông tin dưới đây sẽ cập nhật chi tiết các thông số sử dụng được nhà mạng đo lường và cung cấp.

Mạng5G VinaPhone
Băng tần2.600MHz, 3.700 – 3.800MHz (C-Band)
Tốc độ downloadLên đến 2,2Gbps
Ping (kết nối thời gian thực)0ms
Các gói cước 5G của VinaPhone giúp truy cập tiết kiệm hơn gấp nhiều lần

Làm sao để được sử dụng băng tần 5G VinaPhone

Để được sử dụng dịch vụ di động trên băng tần 5G VinaPhone bạn cần đáp ứng các điều kiện sử dụng sau:

Nếu không đáp ứng các điều kiện trên thì bạn sẽ không được trải nghiệm mạng trên băng tần 5G của VinaPhone.

Trên đây là thông tin chi tiết về thắc mắc băng tần 5G VinaPhone là bao nhiêu? Để cập nhật các thông tin hỗ trợ sử dụng mạng 5G hãy truy cập web 3GVinaPhone.com.vn thường xuyên bạn nhé!