Post by: at

Tổng đài 8968 VinaPhone là một trong những số tổng đài mới là thu hút rất đông đảo sự quan tâm của người dùng. Cụ thể tổng đài này là gì? Tổng đài này hỗ trợ dịch vụ gì? Hoặc tổng đài này có phải số lừa đảo không?… Khi không nắm rõ thông tin và chức năng của tổng đài người dùng thường rất lo lắng và e ngại về tài khoản cũng như bảo mật các thông tin sử dụng.

VinaPhone đang triển khai nhiều đầu số tổng đài khác nhau với nhiều dịch vụ tiện ích. Các đầu số tổng đài quen thuộc như: 1543, 1800,.. Nhưng đầu số 8968 là đầu số mới nghe, nên nhiều khách hàng thắc mắc. Để giúp bạn hiểu rõ và chính xác trong bài viết này 3gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp chi tiết từ A – Z về tổng đài 8968!

Cách đăng ký 3G sim VinaPhone

Làm sao để ứng tiền VinaPhone nhanh chóng

Các gói cước 3G của Vina 1 ngày

8968 vinaphone la gi

Tổng đài 8968 VinaPhone là gì?

Tổng đài 8968 có phải của VinaPhone không?

Tổng đài 8968 thực chất KHÔNG PHẢI là tổng đài của VinaPhone. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn luôn nhầm lẫn là tổng đài của Vina. Sỡ dĩ có sự nhầm lẫn này là vì 8968 là tổng đài của Itelecom là một mạng ảo mượn sóng VinaPhone. Và nhiều người dùng mạng Itelecom do nạp thẻ VinaPhone nên nghĩ rằng đây là số Vina nên mới có sự bỡ ngỡ về số tổng đài 8968.

Vậy nên dù không phải tổng đài hỗ trợ của VinaPhone nhưng đây vẫn là tổng đài chính thống của 1 nhà mạng di động khác chứ không phải tổng đài lừa đảo.

» Xem thêm: Số tổng đài 1543 VinaPhone có phải lừa đảo hay không?

Tổng đài 8968 có chức năng gì?

  • Tổng đài 8968 của Itetecom hỗ trợ đăng ký 3G/ đăng ký 4G cho sim, hỗ trợ kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng, hủy gói cước,…
  • Cước phí gửi SMS đến 8968: Miễn phí.

Lưu ý: Mặc dù sử dụng sóng Vina tuy nhiên khi đăng ký mạng thì không thể dùng để đăng ký 4G cho sim VinaPhone mà phải đăng ký đúng theo quy định của nhà mạng. Và mọi hoạt động đều phải áp dụng theo đúng sự quản chế của Itelecom.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tổng đài 8968 hoặc thắc mắc quá trình sử dụng gói cước. Hãy liên hệ với tổng đài  Itelecom là 19001087 (1.000đ/ phút ) để được hỗ trợ xử lý và giải đáp.

» Gợi ý: Tổng đài 9890 của VinaPhone là gì? Có phải lừa đảo không?

Trên đây là thông tin chi tiết về tổng đài 8968 VinaPhone. Hy vọng thông tin hữu ích từ bài viết giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình sử dụng di động!