Post by: at

1 số điện thoại 2 người dùng được không? Đây là thông tin rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Khi có nhu cầu quản lý sử dụng sim số đặc biệt là sử dụng đối với trẻ em thì khách hàng thường có nhu cầu dùng chung 1 số điện thoại. Chúng ta thường biết đến việc 1 sim 1 số điện thoại chỉ sử dụng được cho 1 người? Liệu rằng yêu cầu này của khách hàng có thực hiện được không? Cùng 3gvinaphone.com tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Hướng dẫn ứng tiền cho sim VinaPhone cực dễ

1 CMND đăng ký được mấy sim VinaPhone trả trước, trả sau

Cách đăng ký gói khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone

1 số điện thoại 2 người dùng

1 số điện thoại 2 người dùng được không?

Một số điện thoại 2 người dùng được không?

Người dùng thường nghĩ rằng 1 số điện thoại chỉ được dùng cho 1 người và trên 1 thiết bị. Tuy nhiên đây là quy định sử dụng từ nhiều năm trước, hiện nay bạn có thể dụng 1 số điện thoại cho 2 người hoặc nhiều hơn với dịch vụ Multisim của VinaPhone.

Multisim là dịch vụ vô cùng hữu ích cho phép bạn có thể sử dụng 1 số trên nhiều thiết bị khác nhau với người dùng khác nhau mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc độc lập trên mỗi sim.

Dịch vụ Multisim của VinaPhone sử dụng 1 số trên nhiều thiết bị

Cách đăng ký sử dụng 1 số điện thoại cho 2 người dùng 

Để đăng ký sử dụng 1 sim dùng 2 máy VinaPhone bạn thực hiện đăng ký dịch vụ Multisim theo cách sau:

Khách hàng mang sim chính chủ đến cửa hàng để đăng ký dịch vụ Multisim – thiết lập sim phụ để có thể sử dụng đồng thời 1 sim trên 2 thiết bị. Tất cả các thuê bao Vina trả trước, trả sau đều có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này.

Dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số VinaPhone được không?

Những thông tin cơ bản khi sử dụng 1 sim cho 2 người dùng bạn nên biết 

  • Mỗi sim chính được thiết lập tối đa 3 sim phụ (Tổng số thiết bị có thể dùng chung 1 số là 4 gồm 1 sim chính và 3 sim phụ).
  • Khi sim chính tham gia các gói cước 4G của Vina hay các gói combo thì ưu đãi của gói có thể dùng chung cho các thiết bị đang dùng sim.
  • Các sim được lắp đặt vào các thiết bị khác nhau có thể thực hiện các cuộc gọi đi độc lập và truy cập mạng độc lập từ các thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi.
  • Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000đ/SIM/lần và phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000đ/SIM.
  • Chỉ có sim chính mới có chức năng nhận cuộc gọi và SMS – các sim phụ hiện nay chưa triển khai, nhà mạng vẫn đang thử nghiệm.

Cú pháp đăng ký 4G VinaPhone cho mọi sim di động

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 số điện thoại 2 người dùng được không VinaPhone. Hy vọng với thông tin hữu ích này bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm các tiện ích liên lạc, kết nối mỗi ngày!