Post by: at

1 Người được đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone? Mỗi khách hàng đều có một loại giấy tờ như CCCD/CMND để xác minh danh tính. Khi thực hiện giao dịch gì đều yêu cầu có giấy tờ trên. Việc làm sim VinaPhone cũng vậy. Nhà mạng VinaPhone yêu cầu tối đa 1 CCCD/CMND chỉ đăng ký sim VinaPhone giới hạn theo quy định.

Việc dùng nhiều sim đăng ký tên chính chủ của mình sẽ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc, giải trí cũng như tiết kiệm chi phí của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ thông tin quy định về số lần làm sim VinaPhone cho một CCCD. Nếu không sẽ mất nhiều thời gian, công sức khi thực hiện. Theo dõi ngay bài viết nhé!

1 nguoi duoc dang ky bao nhieu sim vinaphone

1 Người được đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone

1 Người đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone?

Mỗi cá nhân đều có 1 CCCD/CMND theo định. Với mỗi CCCD đăng ký được tối đa 3 thuê bao di động VinaPhone trả trước và không giới hạn số lần thuê bao trả sau đăng ký.

Vì vậy, khách hàng đã hoà mạng đủ 3 sim di động trả trước thì cần huỷ 1 trong 3 sim để thực hiện đăng ký sim mới ( Bao gồm sim EZCOM).

»Xem ngay: Thủ tục đăng ký chính chủ sim VinaPhone chính xác nhất.

Lưu ý khi khi đăng ký chính chủ sim VinaPhone

  • Để đăng ký sim chính chủ, bạn có thể đến cửa hàng Vina gần nhất hoặc đăng ký Online. Thủ tục đăng ký sim chính chủ VinaPhone gồm có: CCCD/ CMND bản gốc, sim đang dùng. Hoặc bạn có thể liên hệ nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone để được tìm hiểu thêm thông tin.
  • Sim trả sau được nhà mạng VinaPhone quy định số lượng dùng là KHÔNG GIỚI HẠN. Bạn có thể đăng ký chính chủ VinaPhone bao nhiêu sim cũng được nhà mạng không quy định điều này. Tuy nhiên, mỗi lần đăng ký thì yêu cầu bạn có hợp đồng hoà mạng. 
  • Nếu nhờ người khác làm hộ thì mang theo giấy uỷ quyền.
  • Cước phí đăng ký sim chính chủ là hoàn toàn miễn phí.

» Bạn đã biết về: Cách đăng ký Multisim VinaPhone ngay tại nhà, Online

Cách kiểm tra CCCD/CMND đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone?

Để kiểm tra xem 1 CCCD hoặc CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu sim rồi thì chỉ có thể đến cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất. Nhân viên giao dịch sẽ thực hiện tra cứu thông tin trên hệ thống và cung cấp cho bạn. Lưu ý là bạn cần mang theo CCCD/CMND bản gốc.

Giờ đây bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc 1 người được đăng ký mấy sim VinaPhone rồi nhé.  Hãy nhanh chân đến cửa hàng đăng ký chính chủ cho sim của mình và dùng thôi!

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone cực hấp dẫn cho bạn.