1 CMND đăng ký được mấy sim VinaPhone? Nếu có nhu cầu dùng nhiều sim khác nhau đứng tên mình thì có được không? Việc dùng nhiều sim đăng ký tên chính chủ của mình sẽ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc, giải trí cũng như tiết kiệm chi phí của bản thân. Thực tế nhà mạng VinaPhone có quy định rất rõ ràng về 1 người được đăng ký mấy sim Vina xem ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

1 CMND đăng ký được mấy sim VinaPhone

1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim VinaPhone?

1 Chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim VinaPhone?

Vì nhu cầu của công việc cũng như những giải trí của bản thân mà nhiều người muốn dùng không chỉ 1 sim VinaPhone. Điều này dẫn đến việc họ thắc mắc 1 CMND đăng ký được mấy sim VinaPhone. Theo quy định thì với trả trước và trả sau sẽ có sự khác nhau như sau:

»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone cực hấp dẫn cho bạn.

1. Đối với sim trả trước VinaPhone

Một người với 1 chứng minh nhân dân sẽ được đăng ký 3 sim di động trả trước tại bất kỳ đâu (cửa hàng hoặc online). Trong trường hợp muốn dùng nhiều hơn số lượng này thì có thể đến điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để thực hiện đăng ký chính chủ sim thứ 4, thứ 5,….

Vì vậy bạn có thể an tâm mình sẽ không phải chọn lựa giữ sim nào bỏ sim nào. Có thể dùng 1 sim để đăng ký 3G mạng VinaPhone/ đăng ký 4G mạng Vina, 1 sim dùng để gọi, những sim khác dùng cho những nhu cầu khác.

»Xem ngay: Thủ tục đăng ký chính chủ VinaPhone chính xác nhất.

2. Đối với sim trả sau VinaPhone

Sim trả sau được nhà mạng VinaPhone quy định số lượng dùng là KHÔNG GIỚI HẠN. Bạn có thể đăng ký chính chủ VinaPhone bao nhiêu sim cũng được nhà mạng không quy định điều này.

Tất cả sim trả sau VinaPhone đều phải được đăng ký tại cùng 1 cửa hàng duy nhất. Mỗi địa phương sẽ có chính sách hòa mạng khác nhau. Bạn có thể liên hệ nhân viên tổng đài VinaPhone để được tìm hiểu thêm thông tin.

»Bạn đã biết về: MultiSIM VinaPhone – 1 số dùng trên nhiều thiết bị.

Giờ đây bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc 1 người được đăng ký mấy sim VinaPhone rồi nhé.  Hãy nhanh chân đến cửa hàng đăng ký chính chủ cho sim của mình và dùng thôi!