Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone

Hiện nay kho nhạc chờ Vinaphone (nhạc chờ Ringtunes) đang được cập nhật rất nhiều những ca khúc mới hot nhất, ý nghĩa nhất, hay nhất trên thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Bạn muốn nhắn với mọi người cảm xúc của mình thông qua 2 bài nhạc chờ Vinaphone một lúc … dịch vụ nhạc chờ Vinaphone sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng điều đó qua các ca khúc nhạc chờ thay lời muốn nói trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu có những bản nhạc chờ Vinaphone độc đáo cùng đồng hành, bạn có thể mua từ 1 hoặc nhiều bản nhạc chờ cùng lúc đều được. Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đều có thể đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone chỉ với cước phí 9.000đ/tháng, sau khi đăng ký thành công bạn có thể tha hồ dễ dàng lựa chọn bất cứ các bản nhạc chờ bất kỳ nào có trong kho nhạc chờ Ringtunes để cài đặt cho “dế yêu”.

Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone

Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone

– B1: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK5  RBT gửi 1544.

– B2: Đăng ký 3G Vinaphone để truy cập vào website http://nhacplus.vn/vinaphone/ rồi chọn ca khúc mà bạn yêu thích. Bạn có thể mua một lúc 1 đến 2 bài nhạc chờ chỉ cần bạn có được mã số khác nhau của mỗi bài hát rồi soạn Tai mã-bài-hát gửi tới 9194 là thành công.

Lưu ý: Mỗi bài nhạc chờ Vinaphone là một bài mã số khác nhau vậy nên bạn sẽ gửi tin nhắn đăng ký lần lượt từng bài một đến 9194 nhé.

Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone

Một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi bạn sử dụng nhạc chờ Vinaphone (Ringtunes Vinaphone) các bạn hãy tham khảo:

– Xóa bài hát soạn XOA<dấu cách>Mabaihat gửi tới 9194.

– Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng 1 tháng, nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ muốn hủy hẳn dịch vụ RingTunes của Vinaphone thì hãy soạn HUY gửi tới 9194.

Các bản nhạc chờ Vinaphone mà bạn lựa chọn đăng ký giống như là món quà tinh thần vô giá đầy ý nghĩa mà bạn gởi tặng đến cho tất cả những ai gọi điện đến thuê bao của bạn. Với kho nhạc chờ vô cùng phong phú do Vinaphone cung cấp bạn có thể tha hồ lựa chọn cho “dế yêu” những bản nhạc chờ phù hợp với tâm trạng và cá tính của mình để đăng ký.