Xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính sẽ giúp bạn “xóa sạch” dấu vết các cuộc trò chuyện trước đó, để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Khi sử dụng Viber trên máy tính mà không đăng xuất thì các thông tin cá nhân cũng lịch sử trò chuyện sẽ được lưu lại toàn bộ. Để không bị “kẻ xấu” nhòm ngó ảnh hưởng đến mình thì bạn hãy lưu lại ngay cách xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính dưới đây nhé!

cach xoa lich su tro chuyen viber tren may tinh

2 Cách xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách 1:

Bước 1: Bạn tìm đến tên của người cần xóa lịch sử trò chuyện trong danh sách bạn bè. Tiếp đến nhấn vào Conversation và chọn Delete Conversation.

xoa lich su tro chuyen viber tren may tinh

Nhấn vào Conversation và chọn Delete Conversation

Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện hộp thông báo Delete Conversation hỏi bạn có thực sự muốn xóa không? Hãy nhấn vào nút Delete để xóa.

xoa lich su tro chuyen viber tren may tinh

Nhấn vào nút Delete để xóa

Cách 2: 

Đơn giản hơn là bạn nhấn chuột phải vào tên người muốn xóa và chọn Delete Conversation. Sau đó cũng sẽ xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có muốn xóa hay không bạn nhấvào Delete để xóa.

thu thuat xoa lich su tro chuyen viber tren may tinh

Nhấn chuột phải vào tên người muốn xóa và chọn Delete Conversation. Sau đó nhấn vào Delete

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xóa được toàn bộ đoạn chat của bạn với người đó. Nếu không muốn ứng dụng viber lưu trữ những đoạn chat của mình trên hệ thống thì bạn có thể thực hiện các bước bên dưới để tắt tính năng lưu tin nhắn.

Cách tắt tính năng lưu lịch sử cuộc trò chuyện trên Viber

Bước 1: Bạn nhấn vào Tools trên menu của máy tính và chọn Options

xoa lich su tro chuyen viber tren may tinh

Nhấn vào Tools trên menu của máy tính và chọn Options

Bước 2: Cửa số mới xuất hiện, bạn nhấn vào tab Basics và tích vào Save messager history when exiting a Conversation. Nhấn OK để hoàn thành thao tác.

thu thuat xoa lich su tro chuyen viber tren may tinh don gian

Nhấn vào tab Basics và tích vào Save messager history when exiting a Conversation. Nhấn OK

Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã có thể xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính để tránh các rắc rối hoặc bảo mật các thông tin cá nhât. Chúc các bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: