Việc liên lạc mỗi ngày khiến tài khoản của bạn tiêu tốn không ít chi phí, vậy làm sao để vừa được gọi thoại thoải mái vừa đảm bảo được tài khoản không bị hao hụt ngoài ý muốn? Giải pháp chính là đăng ký gói cước C50 của VinaPhone.

Giờ đây chỉ cần thực hiện 1 cú pháp đơn giản đăng ký gói C50 Vina, thuê bao của bạn sẽ được nhận ngay 50 phút gọi đến các số nội mạng VinaPhone và được tặng thêm 50 tin nhắn nội mạng miễn phí. Tìm hiểu thêm chi tiết về gói cước C50 Vina ở phần nội dung dưới đây bạn nhé.

Quy định đăng ký gói cước gọi C50 của VinaPhone

Được tích hợp cả 2 ưu đãi gồm phút gọi và sms, gói cước C50 được nhà mạng ưu đãi riêng dành cho những thuê bao thuộc danh sách. Những thuê bao trong danh sách sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký gói C50 Vina từ tổng đài nhà mạng.

Thuê bao cần thực hiện đúng cú pháp đăng ký gói C50 như sau:

soạn MO C50 gửi 1543 hoặc nhấn Đăng ký

– Giá đăng ký gói: 5.000đ

– Hạn dùng gói cước: 24h (1 ngày)

» Tham khảo: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vina kèm sms khác nếu không được ưu đãi gói C50

gói c50 vinaphone

Cách đăng ký gói C50 của VinaPhone

Tổng hợp ưu đãi gói C50 VinaPhone bạn sẽ nhận được

Ưu đãi gọi và tin nhắn bạn nhận được khi đăng ký gói C50 thành công cụ thể như sau:

» Khám phá ngay: Cách đăng ký gói 3G Vina nhận kèm ưu đãi gọi, sms khủng thả ga liên lạc

Những điều cần biết khi dùng gói C50 của VinaPhone

  • Người dùng lưu ý khi sử dụng ưu đãi gói C50, nếu gọi quá 50 phút và sử dụng quá 50 tin nhắn sẽ bị tính cước gọi và phí tin nhắn phát sinh như cước thông thường.
  • Ưu đãi chỉ được sử dụng nội mạng, quý khách gọi thoại hoặc nhắn tin ngoại mạng sẽ bị trừ cước như quy định hiện hành.
  • Gói cước C50 Vina có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo nữa thì hãy thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY C50 gửi 900 (miễn phí).
  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn chỉ cần soạn: TRACUU C50 gửi 900 (miễn phí).
  • Gói C50 VinaPhone chỉ sở hữu ưu đãi thoại và SMS, không sở hữu Data 3G/4G. Vậy nên bạn có thể đăng ký sử dụng song song cùng các gói cước data 3G VinaPhone hoặc gói cước data 4G VinaPhone.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi với giá cực rẻ.

Chúc các bạn sẽ có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ và thú vị bên người thân, bạn bè sau khi đăng ký gói C50 VinaPhone nhé!