Ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone là một trong những thắc mắc của người dùng hiện nay. Khi hết tài khoản nhưng bạn lại có nhu cầu gọi đến các mạng Viettel, MobiFone,… thì ứng phút gọi ngoại mạng là điều cần thiết. Vậy cách ứng như thế nào? Cước phí dịch vụ là bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ hữu ích này thì hãy dành vài phút cùng 3gVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nào!

ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone

Hướng dẫn ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone

Ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone như thế nào?

Để đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng cho khách hàng ngay cả khi đã hết tài khoản thì bên cạnh các dịch yêu cầu gọi lại, ứng tiền, ứng phút gọi nội mạng thì người dùng mong muốn được sử dụng thêm dịch vụ ứng phút gọi ngoại mạng.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng vẫn chưa triển khai ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone nên khi có nhu cầu gọi đến các mạng Viettel, MobiFone,… khi đã hết tài khoản bạn sẽ không thể ứng được phút gọi ngoại mạng.

Mặc dù không ứng được phút gọi ngoại mạng nhưng bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền VinaPhone vào tài khoản chính để liên lạc gọi, nhắn tin ngoại mạng dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ khác.

» Bạn đã biết: Các gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng VinaPhone giúp tiết kiệm tối đa cước gọi thoại

Gợi ý các dịch vụ hỗ trợ gọi  ngoại mạng khi hết tiền VinaPhone 

1/ Dịch vụ gọi trước trả tiền sau VinaPhone

  • Cách gọi: Bấm gọi theo cú pháp 1094 + số-điện-thoại-cần-gọi.
  • Gọi ngoại mạng VinaPhone: 1.930đ/phút
  • Gọi ngoại mạng/lần: Tối đa 5 phút (Được phép thực hiện nhiều cuộc gọi/ngày)

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để gọi nội mạng VinaPhone với mức cước là 1.730đ/phút và quy định thời lượng cuộc gọi tối đa là 10 phút/ cuộc  gọi.

» Xem thêm: Thông tin về dịch vụ gọi trước trả tiền sau VinaPhone

2/ Ứng tiền VinaPhone vào tài khoản chính để gọi

  • Cách ứng: Soạn UT gửi 1576 hoặc bấm  *1576#gọi
  • Số tiền được ứng: 10.000đ/ lần ứng – cộng vào tài khoản chính.

Để ứng tiền thành công bạn cần phải đảm bảo các điều kiện ứng tiền theo quy định của nhà mạng.

Ứng tiền thành công vào tài khoản chính ngoài việc liên lạc ngoại mạng bạn còn có thể sử dụng các tiện ích khác bằng đăng ký 4G VinaPhone, các dịch vụ MCA, Ringtune,…

» Cập nhật: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất được đăng ký nhiều

Như vậy việc ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone là không thể thực hiện được nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác để luôn đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc của mình!