Tra cứu khuyến mãi VinaPhone là cách nhanh nhất để người dùng thuê bao di động trả trước và trả sau nắm được các chương trình khuyến mãi gọi, data, nạp thẻ cụ thể cho thuê bao mình. Bởi hiện nay VinaPhone thường xuyên triển khai khuyến mãi Cục bộ dành cho từng đối tượng khách hàng. Vậy nên mỗi thuê bao đều sẽ được hưởng nội dung ưu đãi riêng.

2 Cách tra cứu khuyến mãi gọi, nạp thẻ VinaPhone miễn phí

Cách kiểm tra khuyến mãi VinaPhone cho sim bạn

Dưới đây là 2 cách giúp khách hàng chủ động tra cứu các gói cước khuyến mãi và chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vina diễn ra định kỳ trong tháng. Hãy cùng theo dõi:

»Tham khảo: Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone sẽ diễn ra trong thời gian tới.

1. Cách tra cứu gói cước khuyến mãi VinaPhone qua tin nhắn

Để biết thuê bao mình được tham gia những gói cước Thoại, SMS, Data khuyến mãi nào bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

CTKM gửi 900 (Miễn phí)

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo các gói khuyến mãi mà bạn được đăng ký. Trong nội dung tin nhắn trả về sẽ có đầy đủ thông tin gói cước (cước phí, hạn sử dụng, ưu đãi,…) mà thuê bao của bạn được ưu đãi. Ngay sau đó bạn có thể tha hồ lựa chọn gói cước khuyến mãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký sử dụng.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone áp dụng theo danh sách.

2. Cách tra cứu khuyến mãi Vina bằng tháo tác USSD

Để kiểm tra tất cả các chương trình khuyến mãi hiện đang áp dụng cho thuê bao của bạn, bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bấm *091# nhấn phím Gọi

Trên màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn để khách hàng lựa chọn. Lúc này cần bấm trả lời tương ứng theo 2 phím bấm sau đây:

  • Phím 1: Gói cước của bạn.
  • Phím 2: C.Trình KM của bạn.

»Tham khảo: Cách kiểm tra khuyến mãi 4G VinaPhone trên sim đơn giản.

Nội dung trả về sẽ hướng dẫn bạn cách thức đăng ký các gói cước 4G Vina khuyến mãi, gói cước gọi khuyến mãi, thông tin khuyến mãi nạp thẻ (nếu có),….

»Liên hệ ngay: Tổng đài VinaPhone để được tra cứu khuyến mãi trực tiếp.

Cách tra cứu khuyến mãi VinaPhone khá đơn giản và cũng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng hãy ghi nhớ 1 trong 2 cách thực hiện ở trên để khi cần thì áp dụng nhé!