Để không bỏ lỡ các gói cước khuyến mãi hấp dẫn dành cho sim bạn, bạn nên chủ động kiểm tra các gói cước khuyến mãi VinaPhone thuê bao được đăng ký. Hiện nay nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước data, combo, gói thoại…hấp dẫn tuy nhiên chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi, vậy nên để biết được sim bạn có được đăng ký gói bạn muốn không thì hãy thực hiện tra cứu gói ưu đãi cho sim VinaPhone theo hướng dẫn của 3gvinaphone.com.vn ngay dưới đây bạn nhé!

kiểm tra gói cước khuyến mãi vinaphone

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi VinaPhone được đăng ký

Các cách kiểm tra các gói khuyến mãi VinaPhone cho sim bạn

  • Cách 1: Soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí). Hệ thống 900 sẽ tự động gửi tin nhắn phản hồi thông báo các gói cước khuyến mãi “Gọi, SMS, Data” dành cho Sim của bạn.
  • Cách 2: Bấm gọi *091#. Trên màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn. Lúc này hãy chọn tiếp phím 1 để xem gói cước khuyến mãi VinaPhone có thể tham gia.
  • Cách 3: Chủ thuê bao liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone 18001091 để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra giúp các gói khuyến mãi được đăng ký.

Ngoài áp dụng 3 cách trên thì người dùng di động cũng hãy thường xuyên kiểm tra các tin nhắn khuyến mãi nhận được từ tên miền VinaPhone trên điện thoại. Vì mỗi khi có khuyến mãi hệ thống sẽ chủ động gửi tin thông báo đến thuê bao.

» Bật mí: Cách đăng ký gói data 4G VinaPhone dành cho mọi thuê bao

VinaPhone hiện đang có các gói cước khuyến mãi nào?

Dưới đây là gợi ý một số gói cước khuyến mãi mà VinaPhone hiện đang triển khai:

» Xem chi tiết: Bảng giá và ưu đãi các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi đang triển khai

Hãy bỏ túi ngay cách tra cứu gói cước khuyến mãi VinaPhone ngay hôm nay để khi cần thì áp dụng bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.