Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone gần đây đang được rất nhiều người dùng di động quan tâm, đặc biệt là những bạn muốn sớm được trải nghiệm tốc độ mạng 4G đỉnh cao. Qua bài viết dưới đây 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết, xin mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi.

thu tuc chuyen doi sim 4G vinaphone

Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone

  • Địa điểm để thực hiện chuyển đổi Sim 4G: Các cửa hàng giao dịch của Vinaphone trên Toàn Quốc.
  • Thủ tục cần thiết:
    • Khách hàng mang theo sim 3G mà mình muốn chuyển đổi.
    • Chứng minh nhân dân và điện thoại có hỗ trợ mạng di động 4G.
  • Cước phí chuyển đổi sang sim 4G: 25.000đ

>>> Bạn đã biết: Sim 4G Vinaphone có nghe – gọi được không?

Với sự nỗ lực tuyệt đối trong việc đầu tư băng tần mới, sau một thời gian triển khai 4G thử nghiệm dịch vụ LTE (công nghệ 4G) của mạng Vinaphone đã nhận được nhiều sự đánh giá rất cao về chất lượng Internet 4G so với 3G Vinaphone trước đó.

Cước phí mà quý khách phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ mạng 4G tương đương với gói cước 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng.

Ví dụ: Khi thực hiện đăng ký gói cước Max Vinaphone với cước phí là 70.000 đồng thì khi sử dụng dịch vụ 4G bạn có thể lựa chọn gói BIG70 của VinaPhone cũng với mức giá 70.000đ

https://3gvinaphone.com.vn/danh-sach-cua-hang-giao-dich-vinaphone-tren-toan-quoc.html

Phạm vi phủ sóng 4G Vinaphone tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

  • Phạm vi phủ sóng 4G: Toàn quốc
  • Số trạm phát sóng 4G: Lên đến 1.000 trạm.
  • Tốc độ đường truyền: 60-62Mbps cho chiều tải xuống, trung bình có thể đạt được tốc độ là 30-37Mbps.

Sau khi thực hiện chuyển đổi Sim 4G VinaPhone thành công bạn sẽ tha hồ xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ cao và trải nghiệm truyền hình Multiscreen như xem phim và các kênh trên nhiều màn hình của smartphone hoặc máy tính bảng.

Với cước phí chuyển đổi và đăng ký 4G VinaPhone hoàn toàn không chênh lệch nhiều so với 3G nên đã có rất nhiều người dùng di động đã thực hiện chuyển đổi sang Sim 4G Vinaphone để được sử dụng các dịch vụ tiện ích trên nền tảng 4G.

 >>> Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone HOT được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thủ tục chuyển đổi sim 4G VinaPhone hoàn toàn rất đơn giản, các bạn hãy nhanh tay thực hiện để được trải nghiệm Internet Mobile với tốc độ đỉnh cao LTE nhé!