Post by: at

Thẻ cào điện thoại có chức năng bổ sung số dư cho thuê bao di động để liên lạc, đăng ký các gói 3G/ 4G Vina sử dụng. Ắt hẳn mọi người không xa lạ gì với những chiếc thẻ cào được các nhà mạng cung cấp đúng không nào? Tuy nhiên vẫn có 1 số người thắc mắc thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không? Có thể đổi thẻ cào hết hạn sử dụng VinaPhone không? Bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp câu trả lời chi tiết đến bạn.

Các gói 3G Vina mới nhất năm

Các gói 4G Vina đang triển khai

the cao dien thoai co han su dung khong

Card điện thoại Vina có hạn sử dụng không?

1. Thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không?

Nhiều người dùng thắc mắc thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không? Thông tin đến bạn hiện các thẻ cào điện thoại đều có hạn sử dụng. Dù là VinaPhone, Viettel hay bất kỳ nhà mạng nào khác đều quy định thẻ cào có thời hạn dùng nhất định.

2. Hạn sử dụng của card điện thoại VinaPhone

Hạn sử dụng card điện thoại VinaPhone là bao lâu? Hiện tại hạn dùng thẻ điện thoại của VinaPhone được ghi rõ trên thẻ. Do đó, bạn hãy kiểm tra trên card điện thoại để biết hạn sử dụng chính xác nhé!

Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone đang triển khai

3. Có thể đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn sử dụng?

Tin vui cho bạn là hiện có thể đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn sử dụng 1 cách nhanh chóng. Cách đổi thẻ cào hết hạn sử dụng như sau:

3.1. Thủ tục đổi thẻ cào VinaPhone đã hết hạn

Để đổi thẻ VinaPhone hết hạn dùng bạn cần mang theo:

  • Thẻ cào điện thoại hết hạn cần đổi.
  • Thẻ cào phải đảm bảo điều kiện còn nguyên vẹn, chưa thực hiện nạp tiền.

3.2. Đổi thẻ cào Vina hết hạn sử dụng ở đâu?

Khi thẻ cào mạng VinaPhone hết hạn dùng bạn không thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Lúc này bạn cần đến trực tiếp cửa hàng, địa điểm đã mua card để được hỗ trợ đổi nhé! Nếu bạn mua tại cửa hàng Vina thì đến cửa hàng để đổi, mua ở đại lý/ điểm bán sim card thì đến đúng nơi đó để đổi. Người bán sẽ tiến hành kiểm tra thẻ có đủ điều kiện đổi thẻ mới không và cấp lại cho bạn thẻ khác còn hạn sử dụng.

Địa chỉ cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc 

3.3 Lưu ý khi đổi card điện thoại hết hạn sử dụng

  • Cước phí đổi thẻ cào điện thoại VinaPhone hết hạn dùng là hoàn toàn miễn phí.
  • Để tránh trường hợp mua phải thẻ cào hết hạn bạn nên lựa chọn điểm bán uy tín, nên mua trực tiếp tại điểm giao dịch của Vina.
  • Người dùng hãy kiểm tra hạn sử dụng của thẻ cào ngay tại nơi bán để được đổi trả nhanh chóng.
  • Thay vì mua card nạp vào tài khoản bạn hãy nạp tiền VinaPhone online qua My VNPT, Shopee, MoMo… để tránh được tình trạng mất mã số thẻ, thẻ hết hạn.

Đăng ký 4G VinaPhone lướt web thả ga

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc card điện thoại có hạn sử dụng không? Hãy lựa chọn địa điểm mua thẻ điện thoại uy tín để đảm bảo thẻ còn hạn dùng nhé!