Rất nhiều khách hàng mua thẻ cào hoặc dự trữ thẻ cào để sử dụng khi cần thiết những lại không chú ý đến hạn sử dụng nên vô tình để vượt quá hạn dùng. Vậy với những Thẻ cào VinaPhone hết hạn sử dụng có đổi được không? Nếu đổi được thì cách đổi như thế nào, có mất phí không? VinaPhone có những quy định gì dành cho thẻ cào hết hạn dùng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

doi the cao vinaphone het han

Hướng dẫn đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn

Thẻ cào VinaPhone hết hạn sử dụng có đổi được không?

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc sử dụng thẻ cào thì nhà mạng VinaPhone có hỗ trợ đổi thẻ cào hết hạn sử dụng. Tuy nhiên các quy định đổi thẻ, cũng như gia hạn sử dụng cho thẻ sẽ có quy định về số năm hết hạn. Nếu thẻ của bạn nằm trong số năm quy định thì có thể đổi được nếu thẻ đã quá lâu sẽ không đổi được.

Điều kiện để được đổi thẻ VinaPhone hết hạn sử dụng

  • Về hình thức: Phải là thẻ chưa cào, không rách, không chắp vá có đầy đủ thông tin số seri và 4 góc.
  • Về năm hết hạn: Nhà mạng chỉ áp dụng đổi thẻ cho các loại thẻ có thời hạn sử dụng in trên thẻ là 31/12 của các năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 được gia hạn sử dụng đến 31/12/2020.
  • Về mệnh giá: Áp dụng cho tất cả các mệnh thẻ nạp đang phát hành trên thị trường hiện nay gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

Nếu bạn đang có những loại thẻ cào thuộc các năm trên thì có thể đến cửa hàng VinaPhone để đổi lại hoặc cũng có thể nạp trực tiếp vào điện thoại vì hệ thống đã tự động gia hạn thời gian sử dụng đến hết 31/12/2020 nên không ảnh hưởng gì cả.

Sau khi nạp thẻ thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính và vào tài khoản KM nếu bạn nạp thẻ vào ngày có khuyến mãi. Số tiền nạp thành công bạn có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G Vina, gói 4G Vina hay các dịch vụ GTGT hấp dẫn khác.

»Cập nhật ngay: Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Hàng năm nhà mạng sẽ có những quy định đổi và gia hạn thẻ cào hết hạn khác nhau vậy nên bạn hãy thường xuyên truy cập 3gvinaphone.com.vn để cập nhật các thông tin mới về thẻ cào này nhé.

» Xem thêm: Thông tin VinaPhone gia tăng hạn sử dụng cho thẻ cào hết hạn.

Thủ tục đổi thẻ cào VinaPhone đã hết hạn

Để đổi thẻ hết hạn bạn cần:

  • Mang theo thẻ cào cần đổi.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Địa chỉ đổi: Các cửa hàng, điểm giao dịch chính của VinaPhone. Bạn phải đến đây mới đổi được vì thông thường các hệ thống CTV của VinaPhone sẽ không hỗ trợ.

» Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc hỗ trợ đổi thẻ cào hết hạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng!