Thanh toán tiền điện online bằng Ví Momo là một trong những hình thức được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với cách thực hiện này bạn có thể thanh toán trực tiếp trên điện thoại, không phải tốn thời gian và công sức để đến các ngân hàng, điểm giao dịch để nạp tiền điện. Vậy cách thanh toán tiền điện bằng ví Momo như thế nào? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

cach thanh toan tien dien bang vi momo

Cách thanh toán tiền điện bằng ví Momo đơn giản

Cách thanh toán tiền điện online bằng Ví Momo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Ví Momo, tại giao diện chính bạn ấn chọn mục Thanh toán hóa đơn. Tiếp theo chọn vào mục Điện.

» Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone tháng để được truy cập mạng thả ga cả tháng.

thanh toan tien dien bang vi momo

Chọn mục Thanh toán hóa đơn và tiếp theo chọn vào mục Điện

Bước 2: Chọn khu vực mà bạn sinh sống.

cach thanh toan tien dien online bang vi momo

Chọn khu vực mà bạn sinh sống

Bước 3: Nhập mã khách hàng có trên hóa đơn điện thanh toán hàng tháng của bạn. Thường thì mã khách hàng sẽ được ghi ký hiệu PD ở đầu với điện lực tại Hà Nội, PE với Điện Lực TPHCM, PC với Điện Lực Miền Trung, … với một dãy số ở phía sau. Sau khi nhập mã khách hàng vào, bấm Kiểm tra

thanh toan tien dien online bang vi momo

Nhập mã khách hàng có trên hóa đơn điện thanh toán hàng tháng của bạn

Bước 4: Thông tin hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được hiển thị, kèm theo đó là số tiền cần thanh toán trong hóa đơn. Bấm Thanh Toán để đồng ý thanh toán.

thanh toan tien dien online qua vi momo

Bấm Thanh Toán để đồng ý thanh toán

Bước 5: Nếu nguồn tiền của bạn trong Ví MOMO không đủ thì bạn có thể đổi sang liên kết khác, có thể là tài khoản ngân hàng được liên kết trước đó xong bấm xác nhận.

thanh toan tien dien online qua momo

Chọn tài khoản ngân hàng được liên kết trước đó, xong bấm xác nhận

Bước 6: Nếu hiện ra thông báo giao dịch thành công nghĩa là bạn đã thanh toán được hóa đơn tiền điện của mình, bấm Màn hình chính để quay về giao diện của ví Momo.

thanh toan tien dien online bang momo

Bấm Màn hình chính để quay về giao diện của ví Momo

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thanh toán tiền điện online qua Momo thành công, không cần phải đến công ty điện lực hoặc các điểm thu tiền điện được ủy quyền. Đừng quên chia sẻ bí quyết này cho người thân và bạn bè cùng biết để tiết kiệm thời gian nhé!

» Tin tức liên quan: