Post by: at

Từ tài khoản ID Apple, bạn có thể thanh toán các hoá đơn trên Apple Store và các dịch vụ khác của Apple thông qua việc liên kết với MoMo, ShopeePay hay ngân hàng. Tuy nhiên, nếu không còn nhu cầu thanh toán nữa, có thể rút tiền từ ID Apple về MoMo, ShopeePay hay tài khoản ngân hàng đang sử dụng được không? Thông tin cụ thể về cách rút tiền về MoMo từ ID Apple, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn.

Rut tien tu ID Apple về MoMo

Rút tiền từ ID Apple về MoMo có được không?

Thanh toán Apple Serives là gì?

Người dùng iPhone không còn quá xa lạ với dịch vụ Apple. Dịch vụ Apple bao gồm các tiện ích có thể sử dụng trên thiết bị bao gồm các loại sau iTunes, App Store, Apple Music, Apple TV, iCloud,… Người dùng còn có thể thanh toán các dịch vụ Apple bằng tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử MoMo, ShopeePay,… Visa hoặc Mastercard đều được chấp nhận.

Lỡ nạp tiền vào ID Apple phải làm sao?

Từ ví ID Apple, bạn có thể mua các sản phẩm từ cửa hàng Apple trực tuyến như iPhone, Macbook, iPad, Apple Watch,… Các ứng dụng trên Apple Store, đăng ký các gói của Apple như iCloud+, Apple Music. Hoặc các nội dung đa phương tiện khác từ hệ sinh thái của Apple.

Bạn cần gia tăng số dư của ID Apple để thực hiện thanh toán các tiện ích này. Tuy nhiên, trong tường hợp bạn lỡ tay nạp quá nhiều tiền vào ID Apple, phải làm sao? Có thể rút tiền từ ID Apple về MoMo, ShopeePay hay ngân hàng được không?

Yêu cầu hoàn tiền Apple bị từ chối có sao không?

Rút tiền từ ID Apple về MoMo có được không?

Sự thật thì bạn có thể nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo. Nhưng không thể rút tiền từ ID Apple về ví MoMo được. Bởi ID Apple chưa hỗ trợ tính năng này cho người dùng. Số dư trong tài khoản ID Apple không thể quy đổi thành tiền và không thể trả lại để lấy tiền mặt.

Lúc này, nếu như bạn lỡ nạp tiền vào ID Apple, bạn có thể để tiền đó trong tài khoản và sử dụng khi có nhu cầu. Bạn có thể yên tâm để tiền trong tài khoản vì ID Apple có tính bảo mật rất cao.

Cách nạp tiền vào iCloud bằng thẻ cào chưa ai chỉ bạn

Hướng dẫn cách rút tiền từ ID Apple về ShopeePay

Tương tự như cách rút tiền từ ID Apple về MoMo, bạn cũng không thể rút tiền từ ID Apple về tài khoản ShopeePay. Vì đây là quy định của ID Apple, không quy đổi và trả lại tiền cho người nạp. Bạn chỉ có thể để tiền trong tài khoản để tiếp tục mua các sản phẩm của Apple theo quy định. Đồng thời, mỗi lần nạp tiền, bạn nên nạp một số tiền vừa phải, tránh nạp dư tiền sẽ không thể rút về tài khoản được.

Chi tiết cách rút tiền từ ID Apple về ngân hàng

Ngoài 2 phương thức nạp tiền bằng MoMo và ví ShopeePay. Bạn vẫn có thể nạp tiền vào ID Apple từ ngân hàng mình đang sử dụng. Thế nhưng, khi nạp quá nhiều tiền hoặc vô tình cài chế độ nạp tiền tự động vào ID Apple. Thì có cách để lấy lại hay không?

Trên thực tế, bạn sẽ không thể lấy lại được tiền khi nạp vào ID Apple từ ngân hàng. Giống như việc không thể rút tiền từ ID Apple về tài khoản MoMo hay ShopeePay. Vậy nên cũng sẽ không có cách hỗ trợ trung gian rút về MoMo hay ShopeePay rồi rút về ngân hàng.

Chuyển tiền từ ID Apple này sang ID Apple khác có được không?

Đã không rút tiền từ ID Apple về MoMo cũng như ShopeePay, tài khoản ngân hàng được. Vậy có thể chuyển tiền từ ID Apple này sang ID Apple khác để lấy tiền sử dụng không?

Đáp án vẫn là KHÔNG ĐƯỢC. Vì ID Apple chưa trang bị tính năng này. Vì thế mà bạn không gửi gửi tiền đã nạp từ Apple ID này sang Apple ID khác được.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ID Apple từ MoMo

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ID Apple từ ứng dụng MoMo của mình. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt, chọn vào Tên ID Apple của bạn rồi chọn tiếp Phương tiện & mục muaXem tài khoản
Xem tai khoan ID Apple

Xem tài khoản ID Apple

  • Bước 2: Chọn tiếp Nạp tiền vào ID Apple. Chọn mệnh giá sẵn có hoặc chọn Khác để nhập mệnh giá muốn nạp. Sau đó bấm Tiếp theo.
Nap tien vao ID Apple

Nạp tiền vào ID Apple

  • Bước 3: Xác nhận bằng nút Sườn 2 lần rồi chọn Tiếp tục để chọn Phương thức thanh toánMoMo E-wallet.

Nạp tiền từ MoMo vào ID Apple

  • Bước 4: Chọn Đăng nhập vào MoMo E-wallet. Sau đó làm theo hướng dẫn để nạp tiền vào ID Apple bằng ví MoMo.

Ngoài nạp tiền vào Apple ID bằng MoMo, bạn cũng có thể nạp bằng ví ShopeePay, thẻ tín dụng/Ghi nợ.

Cách huỷ liên kết MoMo với Apple ID bạn cần biết

Thời gian gần đây, nhiều người dùng phản ánh rằng họ đã bị Apple trừ tiền vô lý trong MoMo. Trong khi, họ không hề mua hay thanh toán một hoá đơn nào từ Apple cả. Điều này rất có thể là do họ đã vô tình cài chế độ nạp tiền tự động vào ID Apple từ Momo hay do sự nhầm lẫn từ Apple ID. Để ngăn chặn việc này, bạn có thể thực hiện huỷ liên kết giữ MoMo và Apple ID bằng các thao tác sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt, bấm vào Tên Apple ID của bạn
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Thanh toán & Giao hàng
  • Bước 3: Chọn tiếp ví MoMo E-WalletGỡ bỏ phương thức thanh toán. Sau đó bấm Xác nhận.

Tại sao không thể gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi rút tiền từ ID Apple về MoMo có được không rồi nhỉ. Bạn không thể rút tiền từ ID Apple về ShopeePay, ví MoMo hay tài khoản ngân hàng được.