Post by: at

Phôi sim VinaPhone là gì? Đây chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Phôi sim chính sim trắng VinaPhone, nhiều người lựa chọn mua sim trắng để thuận lợi chuyển đổi sang sim 4G VinaPhone tại nhà. Không cần mất nhiều công sức đến cửa hàng VinaPhone để nâng cấp lên sim 4G.

Vậy mua phôi sim VinaPhone ở đâu? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mua phôi sim thì đừng bỏ qua bài viết. Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin về phôi sim 4G VinaPhone.

phoi sim vinaphone la gi

Phôi sim VinaPhone là gì? Mua phôi sim ở đâu?

Thông tin chi tiết về phôi sim VinaPhone 

1. Phôi sim VinaPhone là gì?

Phôi sim VinaPhone là chính là sim trắng. Chưa qua sử dụng, chưa được kích hoạt hay không chứa thông tin liên lạc. Hay đồng thời không thể dùng để đăng ký mạng VinaPhone.

Phôi sim 4G không được gắn số thuê bao cố định mà dùng để sử dụng nâng cấp từ sim 3G lên sim 4G tại nhà. Hoặc khi ở cửa hàng thì dùng để thay sim cho khách hàng hoặc hỗ trợ làm lại sim.

» Bạn đã biết: Các gói cước 3G của VinaPhone có thể đăng ký trên sim 4G

2. Mua phôi sim 4G VinaPhone ở đâu?

Phôi sim 4G được bán tại cửa hàng VinaPhone và một số ứng dụng mua sắm trực tuyến khác như Shopee, Lazada,.. Khách hàng nên mua trực tiếp tại cửa hàng để được hỗ trợ xử lý đổi trả cũng như các chính sách bảo hành theo quy định của nhà mạng.

3. Giá phôi sim 4G mạng Vina là bao nhiêu?

Quy định chung của nhà mạng tại tất cả hệ thống cửa hàng VinaPhone dành cho phôi sim 4G đó là 10.000đ/ 1 phôi. Trong trường hợp bạn chọn mua Online sẽ có các mức giá chênh lệch tùy vào đại lý, CTV,…

Quý khách hàng có thể mua bao nhiêu phôi sim 4G tùy ý vì nhà mạng không giới hạn số mua số lượng phôi sim.

» Hướng dẫn: Cách kích hoạt mạng cho sim 4G VinaPhone mới đổi

4. Cách sử dụng phôi sim 4G VinaPhone 

Như đã thông tin trên phôi sim 4G được dùng để thay sim, nâng cấp sim hoặc gán số thuê bao vào sử dụng. Khi gán thành công số thuê bao thì phôi sim 4G sẽ trở thành sim di động 4G và thực hiện được mọi chức năng như sim thông thường. Bạn có thể nạp tiền để gọi, nhắn tin, đăng ký 4G cho VinaPhone,… trên phôi sim đã được gán số.

» Tham khảo: Các gói 4G VinaPhone có thể đăng ký trên phôi sim đã gán số.

Trên đây là thông tin chi tiết từ A – Z về phôi sim 4G của VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng phôi sim 4G!