Bạn đã sử dụng số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao hết trước thời hạn chu kỳ của gói cước 3G Vinaphone trọn gói thì hãy đăng ký gói X19 Vinaphone với 29.000đ để “dế yêu” được bổ sung thêm 500MB vào tài khoản data, nhằm cải thiện tốc độ truy cập 3G chậm tại thời điểm đó ngay lập tức để không bị ảnh hưởng đến quá trình truy cập Internet trên di động trong thời gian chưa hết chu kỳ gói.

Sau khi sử dụng hết số dung lượng data miễn phí thì tốc độ truy cập Internet từ 18 Mbps download/2 Mbps upload giảm xuống tốc độ bình thường còn 32KB/s download và 16KB/s upload sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu lướt web trong những ngày còn lại của chu kỳ gói 3G Vinaphone mà bạn đã đăng ký. Vì vậy gói cước bổ sung dung lượng X29 Vinaphone sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp tốc độ truy cập 3G được khôi phục lại một cách nhanh nhất.

Cách đăng ký sử dụng gói X29 Vinaphone:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của Vinaphone cung cấp là: DK X29 gửi 888.

Sự  ra đời của gói cước bổ sung dung lượng X29 Vinaphone đã giúp khách hàng đăng ký 3G Vinaphone yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ 3G do Vinaphone mang đến cho thiết bị di động. Kể từ bây giờ mỗi khi bạn sử dụng hết số data có trong gói cước 3G trọn gói thì cũng không phải lo lắng gì về tốc độ truy cập Internet bị giảm nữa, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp trên thì vấn đề về dung lượng truy cập tốc độ cao của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bổ sung 500MB data với X29 Vinaphone

Để rõ hơn về gói bổ sung dung lượng X29 Vinaphone bạn có thể tham khảo thêm thông tin:

  • Cước phí cho mỗi lần đăng ký là 29.000đ.
  • Số dung lượng được bổ sung thêm và tài khoản data là 500MB tốc độ cao.
  • Hạn sử dụng sẽ là số ngày còn lại của gói cước 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Gói X29 Vinaphone sẽ tự động bị hủy khi bạn sử dụng hết số dung lượng 500MB nên sau khi đã dùng hết lượng data bổ sung nếu có nhu cầu truy cập Internet với tốc độ cao bạn có thể soạn tin nhắn và đăng ký lại gói X29.

Với gói X29 Vinaphone vấn đề truy cập Internet với tốc độ cao sẽ được giải quyết nhanh chóng!