Post by: at

Nhu cầu mua sim Singapore hiện nay rất cao bởi vì Singapore luôn là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn hiện nay. Việc mua sim Singapore du lịch giúp bạn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc, kết nối mạng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí sử dụng.

Khi bạn mua sim Singapore thì bạn sẽ được sử dụng dịch vụ di động ở Singapore theo giá nội địa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc chuyển vùng quốc tế. Chính vì vậy khi du lịch hoặc công tác dài ngày thì người dùng thường chọn mua sim nội địa thay vì chuyển vùng quốc tế. Vậy có thể mua sim Singapore ở Việt Nam được không? Thủ tục mua sim như thế nào?

Cách đk 4G Vina giá rẻ truy cập mạng thả ga

Cách ứng data VinaPhone mới nhất

Các gói 3G VinaPhone giá rẻ

mua sim singapore

Cách mua sim Singapore an tâm du lịch

1. Sim Singapore là gì?

Sim Singapore là sim được phát hành bởi các nhà mạng Singapore được áp dụng sử dụng dành riêng cho quốc gia này. Nó tương tự như sim VinaPhone, MobiFone, Viettel là chỉ áp dụng cho thị trường Việt Nam.

Sim Singapore được hỗ trợ sử dụng với tất cả các tiện ích di động của nhà mạng tại nước đó, không bị khóa các truy cập và cũng không bị hạn chế sóng, kết nối như sim chuyển vùng quốc tế. Chính vì vậy người dùng thường chọn mua sim 4G Singapore khi đến nước này.

Các nhà mạng được người dùng lựa chọn đó là Singtel, M1 và StarHub. Nếu bạn sắp có chuyến công tác hoặc du lịch tại quốc gia này thì có thể tham khảo thông tin mua sim ngay dưới đây.

2. Mua sim 4G Singapore tại Việt Nam có được không?

Câu hỏi Mua sim Singapore ở đâu? Mua sim 4G Singapore tại Việt Nam có được không luôn được người dùng đặc biệt quan tâm. Nếu có nhu cầu mua sim Singapore bạn có thể chọn mua ở: Ở sân bay Việt Nam, sân bay Singapore Changi hay các cửa hàng tiện lợi ở Singapore như 7-Eleven, Cheers, FairPrice,…. Bạn nên chọn mua tại Việt Nam để được các bạn Việt Nam hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề dùng sim.

Chọn mua trên các kênh Online uy tín như: Shopee, Lazada. Bạn chỉ cần truy cập vào các sàn thương mại điện tử sau đó gõ tìm kiếm Sim Singapore, hệ thống sẽ hiển thị các điểm bán và bạn có thể chọn mua Online.

3. Sim Singapore giá bao nhiêu tiền? 

Sim Singapore có giá rất rẻ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn mua. Tùy vào thời hạn sử dụng, dung lượng ưu đãi trên sim mà giá sim sẽ khác nhau. Tuy nhiên, giá sim hiện nay chỉ từ 100.000đ nên bạn có thể chọn mua dễ dàng.

4. Thời hạn sử dụng của sim Singapore

Thời hạn sử dụng của sim cũng là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

  • 3 ngày
  • 5 ngày
  • 7 ngày
  • 9 ngày
  • 10 ngày hoặc nhiều hơn.

Thông tin ngày dùng của sim sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn lựa chọn. Cách tính ngày dùng là qua 12h đêm giờ địa phương sẽ được tính là 1 ngày. Các ưu đãi trên sim cũng sẽ được cộng vào sau mỗi 12h đêm hàng ngày.

Hướng dẫn mua sim VinaPhone Online như thế nào?

5. Những lưu ý cần biết khi mua sim du lịch Singapore

  • Nếu bạn mua sim Singapore tại sân bay Changi thì cần xuất trình Hộ chiếu và cung cấp thông tin cá nhân.
  • Bạn mua sim tại Việt Nam thì không nên kích hoạt ngay bởi vì hệ thống sẽ lập tức tính ngày sử dụng. Khi nào bạn đến Singapore thì hãy lắp sim vào máy và kích hoạt.
  • Người dùng có thể kiểm tra tài khoản sim 4G Singapore bằng cú pháp #100*1*1#.
  • Du khách có nhu cầu đến Malaysia và Singapore thì nên mua sim Đông Nam Á để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ VinaPhone như thế nào?

Thông tin chi tiết về cách mua sim Singapore đã được cập nhật tại bài viết. Hy vọng bạn sẽ sớm mua được cho mình sim như ý để có những chuyến du lịch, công tác tại Singapore thuận tiện và thoải mái hơn!