Hủy gói Hey79 của Vinaphone khi không có nhu cầu tiếp tục duy trì, sẽ giúp tài khoản thuê bao trong tháng tiếp theo không bị trừ mất 79.000đ. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số bạn sau khi đăng ký gói Hey79 đã không nắm được cú pháp hủy. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây để hủy gói Hey79 nhanh hơn.

lam-sao-de-huy-goi-hey79-cua-vinaphone

Làm sao để hủy gói Hey79 của Vinaphone?

Thuê bao di động trả trước (cụ thể là sim Hey) muốn thực hiện hủy gói Hey79 thành công qua sms thì cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY HEY79 gửi 900

Sau khi gửi tin HUY HEY79 đến 900 hệ thống sẽ tiếp tục mời khách hàng soạn tiếp HUY Y gửi 900. Nếu bỏ qua không soạn HUY Y gửi 900 thì xem như hủy gói thất bại.

(*) Cước phí khi hủy gói HEY hoàn toàn miễn phí.

lam-sao-de-huy-goi-hey79-cua-vinaphone

Cần cân nhắc điều gì trước khi hủy gói Hey79 Vinaphone

Ưu đãi thoại kết hợp với data 3G/4G đến từ HEY79 khá hấp dẫn vì thế nên hãy cân nhắc thật kỹ 3 điều sau trước khi soạn tin hủy gói:

  • Nhu cầu gọi thoại nội mạng.
  • Nhu cầu truy cập facebook bằng dữ liệu mạng di động.
  • Nhu cầu đăng ký gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.

Lưu ý:

  • Phải hủy gói HEY79 trước ngày hệ thống tự động gia hạn lại gói cước. Kiểm tra thời hạn (ngày) sử dụng của Hey79 thì hãy soạn TRACUU HUY79 gửi 900.
  • Tổng đài Vinaphone không bảo lưu các ưu đãi thoại miễn phí và ưu đãi data sau khi khách hàng đã thực hiện hủy gói HEY79 thành công.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói Hey79 Vinaphone cho sim di động (sim Hey) thành công và có những trải nghiệm dịch vụ mới thật trọn vẹn cùng với “dế yêu” nhé!