Post by: at

Làm sao biết ai đang online trên Zalo? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn biết được chính xác những ai đang hoạt động và mình có thể bắt đầu trò chuyện được không. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là bạn sẽ biết được họ có đang Online hay không nhé. Cùng 3gvinaphone.com.vn bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

lam sao biet ai dang online tren zalo

Làm sao biết ai đang online trên Zalo?

Làm sao biết ai đang online trên Zalo?

Trên Messenger Facebook, các tài khoản Online sẽ hiển thị trên đầu giao diện để bạn có thể dễ dàng nhận biết ai đang Online. Nhưng với Zalo những tài khoản đang Online sẽ bị ẩn, chỉ khi bạn kích hoạt thì mới có thể xem được tất cả các tài khoản đang Online. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại đây bạn nhấn vào mục Danh bạ ở góc cuối giao diện.

Nhan biet ai dang online tren zalo

Nhấn vào mục Danh bạ ở góc cuối giao diện

Bước 2: Bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục bạn mới cập nhật.

lam sao biet ai dang online tren zalo sieu de

Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục bạn mới cập nhật

Bước 3: Ngay lập tức, các tài khoản Zalo đang hoạt động sẽ hiển thị, bạn nhấn vào mục Xem thêm để xem được nhiều hơn các tài khoản đang Online.

Cach nhan biet ai dang online tren zalo

Nhấn vào mục Xem thêm để xem được nhiều hơn

Để trò chuyện bạn chỉ cần nhấn vào những tài khoản đang Online, giao diện trò chuyện sẽ hiển thị bạn chỉ cần nhập tin nhắn và gửi đi như thông thường.

Việc biết ai đang online trên Zalo không khó phải không nào? Tuy nhiên nếu không thường xuyên sử dụng Zalo hoặc nắm các thao tác trên thì bạn khó có thể biết được ai đang Online. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ cùng với Zalo.

Cách tăng cỡ chữ trong Zalo trên điện thoại.