Kiểm tra thẻ quà tặng của ví Momo sẽ cho bạn biết được những ưu đãi mà mình được hưởng khi sử dụng ứng dụng Momo. Bạn có thể tận dụng ưu đãi để thanh toán và sử dụng dịch vụ với mức giá tiết kiệm. Có 2 cách để bạn kiểm tra thẻ quà tặng, chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach kiem tra the qua tang cua vi momo

Cách kiểm tra thẻ quà tặng của ví Momo đơn giản

Thẻ quà tặng Momo là gì?

  • Khi tham gia các chương trình khuyến mãi của MoMo, bạn sẽ nhận được các thẻ quà tặng áp dụng cho các dịch vụ trên MoMo. Thẻ quà tặng được lưu trữ trong ứng dụng MoMo, không quy đổi được thành tiền mặt.
  • Mỗi thẻ quà tặng sử dụng được 1 lần, cho 1 loại dịch vụ trong danh sách các dịch vụ mà thẻ quà tặng có thể áp dụng. Mỗi thẻ quà tặng có thể có điều kiện sử dụng hoặc không và luôn có thời hạn áp dụng, quá thời hạn này thẻ sẽ được thu hồi lại từ hệ thống.

Cách kiểm tra thẻ quà tặng của ví Momo

Cách 1:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn Ưu đãi.

kiem tra the qua tang cua vi momo

Tại giao diện chính của ứng dụng chọn Ưu đãi

Bước 2: Để xem toàn bộ thẻ quà tặng đang có, bạn nhấn vào mục Quà của tôi. Các thẻ có chữ Sử dụng là các thẻ mà bạn đang sở hữu.

cach kiem tra the qua tang vi momo

Nhấn vào mục Quà của tôi

Bước 3: Bấm vào Thẻ quà tặng bạn muốn xem chi tiết. Bạn sẽ đọc được các thông tin về điều kiện sử dụng, dịch vụ áp dụng và thời hạn thẻ quà tặng.

kiem tra the qua tang vi momo

Bấm vào Thẻ quà tặng bạn muốn xem chi tiết

Cách 2:

Bước 1:  Tại giao diện màn hình chính, bạn nhấn vào mục Ví của tôi.

huong dan kiem tra the qua tang vi momo

Tại giao diện màn hình chính, bạn nhấn vào mục Ví của tôi

Bước 2: Nhấn vào mục Thẻ quà tặng. Bạn sẽ đọc được các thông tin về điều kiện sử dụng, dịch vụ áp dụng và thời hạn thẻ quà tặng.

lam sao de kiem tra the qua tang vi momo

Nhấn vào mục Thẻ quà tặng

Chúc bạn kiểm tra thẻ quà tặng ví Momo thành công và tìm cho mình dịch vụ phù hợp để sử dụng ưu đãi, giúp quá trình sử dụng trở nên tiết kiệm hơn.

»Tin tức liên quan: