Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng VinaPhone là thao tác mà người dùng cần nắm khi đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi của VinaPhone. Theo quy định chung của nhà mạng thì khi người dùng sử dụng hết số phút gọi ngoại mạng được ưu đãi, nếu vẫn tiếp tục liên lạc thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh như các cuộc gọi thông thường.

Để đảm bảo tài khoản của bạn luôn trong tầm kiểm soát thì hãy theo dõi hướng dẫn cách tra cứu số phút gọi ngoại mạng Vina dưới đây của 3gvinaphone.com.vn và thực hiện ngay bạn nhé!

Kiểm tra phút gọi ngoại mạng VinaPhone

Cách kiểm tra phút gọi ngoại mạng VinaPhone

Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng VinaPhone bằng tin nhắn

Để có thể kiểm tra được số phút gọi ngoại mạng VinaPhone ưu đãi còn lại là bao nhiêu bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn

Soạn TRACUU Tên-gói gửi 900 (Miễn phí)

Sau khi tin nhắn gửi đi, hệ thống tổng đài Vina sẽ báo về đầy đủ các thông tin mà bạn cần: Tên gói cước, Số phút gọi nội mạng (nếu có), Số phút gọi ngoại mạng, Số tin nhắn (nếu có), Số data 4G VinaPhone còn lại (nếu có) và thời hạn sử dụng.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cú pháp này để kiểm tra ưu đãi data còn lại của các gói cước 3G Vina hoặc gói 4G VinaPhone

» Tìm hiểu thêm: Các cách tra cứu ưu đãi data gói 4G VinaPhone

Cách 2: Kiểm tra qua thao tác USSD

Bạn bấm trên bàn phím *111#. Trên màn hình sẽ  xuất hiện các tùy chọn và yêu cầu nhập phím. Bạn nhập phím 2.

Ngay lập tức, số phút gọi nội mạng và ngoại mạng còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Ví dụ: Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng cùng với những ưu đãi khác của gói D60G VinaPhone (120.000đ/tháng) thì bạn chỉ cần soạn TRACUU D60G gửi 900. Tin nhắn gửi đến 900 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thực hiện được ngay cả khi không còn tiền trong tài khoản.

» Gợi ý: Các gói khuyến mãi gọi ngoại mạng VinaPhone ưu đãi phút gọi khủng

Thông tin cần nắm khi kiểm tra phút gọi ngoại mạng VinaPhone

  • Bạn muốn kiểm tra phút gọi qua tin nhắn nhưng lại không nhớ tên gói cước đang dùng thì chỉ cần soạn TRACUU gửi 900 (Miễn phí).
  • Số phút gọi ngoại mạng còn lại được tính đến thời điểm tra cứu hiện tại. Bạn muốn biết biết số phút gọi còn lại ở thời điểm khác thì cần thực hiện lại cú pháp tra cứu.
  • Cả 2 cách kiểm tra phút gọi ngoại mạng Vina trên đều hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn có thể sử dụng 2 cách trên để kiểm tra phút gọi nội mạng VinaPhone khuyến mãi.

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone nhận combo data, gọi

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi ngoại mạng VinaPhone chính xác nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn quản lý tốt ưu đãi thoại của mình!