Kiểm tra phút gọi Vinaphone trả trước nhanh – chính xác nhất

Kiểm tra phút gọi Vinaphone trả trước chính là cách duy nhất để người dùng thuê bao di động không bị trừ thêm cước thoại phát sinh khi đang sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi nội hoặc ngoại mạng. Các gói khuyến mãi thoại và tích hợp ưu đãi thoại tuy sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều phút gọi miễn phí nhưng nếu không biết cách quản lý tốt sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp phải trả thêm cước ngoài ý muốn.

Thuê bao Vinaphone khi đăng ký tham gia các gói cước khuyến mãi như B99, B129, C69 Vinaphone,… sẽ được tặng số lượng phút gọi miễn phí nhất định/ 1 gói. Vì vậy nếu vô tình sử dụng vượt gói thì khách hàng phải trả phí thêm cho các cuộc gọi của mình như thông thường.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone rẻ hơn 20 lần được hàng ngàn khách hàng tin dùng

kiem-tra-phut-goi-vinaphone-tra-truoc-nhanh-chinh-xac-nhat

>>> Xem ngay:  Tổng hợp các gói khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone.

Kiểm tra phút gọi Vinaphone trả trước nhanh – chính xác nhất

Việc nắm số phút gọi miễn phí còn lại trong quá trình đồng hành cùng với gói cước khuyến mãi rất quan trọng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để kiểm tra phút gọi cho thuê bao trả trước nhanh hơn.

Soạn tin nhắn TRACUU Têngói gửi 900.

Trong đó: “Têngói” chính là mã gói khuyến mãi thoại (tích hợp ưu đãi thoại) mà thuê bao Vinaphone trả trước đang sử dụng

Cước phí SMS kiểm tra tra phút gọi còn lại gửi qua đầu số 900 hoàn toàn không mất phí nên có thể thao tác bất kỳ lúc nào cảm thấy cần.

kiem-tra-phut-goi-vinaphone-tra-truoc-nhanh-chinh-xac-nhat

Cách để biết thuê bao đang dùng gói khuyến mãi gọi nào của Vinaphone

Trong trường hợp khách hàng không nắm được tên gói cước khuyến mãi gọi đang tham gia thì hãy soạn tin nhắn để kiểm tra bằng cú pháp:

TK gửi 123 (miễn phí)

Hoặc dùng chính số điện thoại đó liên hệ đến tổng đài Vinaphone để nhờ điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

>>> Click ngay để biết: Cước phí gọi đến tổng đài Vinaphone là bao nhiêu?

Hãy luôn ghi nhớ cú pháp TRACUU Têngói gửi 900 để kiểm tra phút gọi Vinaphone trả trước một cách nhanh và chính xác nhất nhé!