Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng hòa mạng trả của Vinaphone gọi điện đến tổng đài và đường dây hotline để nhờ hướng dẫn kiểm tra số phút gọi nhận được vào mỗi tháng, để giúp người dùng đang sở hữu thuê bao trả sau tiết kiệm được thời gian và chi phí 3gvinaphone.com.vn xin gởi đến các bạn bài viết cung cấp cú pháp kiểm tra số phút gọi miễn phí cho Vinaphone trả sau.

Với thuê bao trả sau của Vinaphone khi soạn tin nhắn bất kể lúc nào để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại trong tháng đều hoàn toàn không phải trả cước phí. Việc thường xuyên kiểm tra số phút gọi được ưu đãi khi sử dụng hòa mạng trả sau sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản gọi thoại và tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.

Kiểm tra số phút gọi miễn phí cho Vinaphone trả sau

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi miễn phí cho Vinaphone trả sau:

– Đối với thuê bao trả sau Vinaphone cá nhân:

+ Để kiểm tra số phút đã gọi trong tháng khách hàng soạn tin nhắn ALOTS gửi 900.

– Đối với thuê bao trả sau Vinaphone doanh nghiệp:

+ Để kiểm tra số phút đã gọi trong tháng khách hàng soạn tin nhắn ALODN gửi 900.

– Sau khi báo gửi tin nhắn gửi đi thành công, tổng đài Vinaphone sẽ trả về tin nhắn thông báo số phút khách hàng đã sử dụng.

Trong quá trình sử dụng điện thoại để nghe gọi và nhắn tin nếu bạn có thêm nhu cầu truy cập Internet Mobile thì có thể đăng ký 3G Vinaphone để lướt web, đọc báo, xem phim,… ngay trên thiết bị di động.

Kiểm tra số phút gọi miễn phí cho Vinaphone trả sau

Gói cước 3G được người dùng thuê bao trả sau Vinaphone yêu thích:

Gói cướcCú pháp đăng kíCước phíDung lượng miễn phíCước ngoài góiThời hạn sử dụng
MAXMO MAX gửi 154370.000đ600MBMiễn phí30 ngày
MAX100MO MAX100 gửi 1543100.000đ1.2GBMiễn phí30 ngày
MAX200MO MAX200 gửi 1543200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Trong 3 gói cước 3g Vinaphone trên gói Max Vinaphone hiện đang là gói cước được người dùng lựa chọn cho dế yêu nhiều nhất.

Qua bài viết kiểm tra số phút gọi miễn phí cho Vinaphone trả sau bạn đã có thể yên tâm mỗi ngày quản lý thật tốt tài khoản gọi thoại của mình rồi nhé!