Cách kiểm tra số tiền đã ứng của VinaPhone – hay kiểm tra nợ ứng tiền VinaPhone là một trong những thao tác được khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Việc chưa hoàn ứng hoặc hoàn ứng chưa đủ sẽ khiến bạn không được tiếp tục sử dụng dịch vụ trong các lần sau. Vậy làm sao để biết chính xác số tiền ứng mà mình đang nợ nhà mạng. Cùng xem ngay cách tra cứu nợ ứng ngay nào!

Kiểm tra tiền ứng VinaPhone

Kiểm tra tiền ứng VinaPhone

Cách kiểm tra số tiền đã ứng của VinaPhone

Kiểm tra số tiền đã ứng VinaPhone có rất nhiều cách, bạn có thể chủ động nhắn tin, tra cứu qua SMS từ tổng đài ứng tiền hoặc liên hệ tổng đài Vina. Cụ thể những cách có thể thực hiện như sau:

1/ Soạn tin nhắn để kiểm tra số tiền VinaPhone đã ứng 

Hiện nay, VinaPhone có 2 đầu số ứng tiền và 1576 và ứng tiền qua 1357. Tuy nhiên, chỉ có dịch vụ ứng tiền qua 1576 là có thể tra cứu qua kênh SMS. Để tra cứu tiền ứng 1576 bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu tra cứu: Soạn TRACUU gửi 1576
  • Bước 2: Chờ tổng đài 1576 gửi SMS thông báo chi tiết sẽ tiền bạn đang nợ nhà mạng. Số tiền nợ này sẽ bằng số tiền ứng + phí dịch vụ.

» Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone nhanh nhất.

2/ Kiểm tra qua thông báo của tổng đài ứng tiền đến hộp thư

Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ – ứng tiền thành công hệ thống sẽ có gửi SMS phải hồi chi tiết số tiền bạn đã ứng + phí dịch vụ mà bạn phải trả. Bạn có thể truy cập hộp thư đến với các tin nhắn được gửi từ tổng đài ứng tiền là 1576 và 1357 để tra cứu chi tiết số tiền mình nợ.

» Bạn cần biết: Điều kiện ứng tiền VinaPhone 

3/ Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ tra cứu 

Nếu bạn muốn tra cứu nhanh chóng và chính xác các khoản ứng tiền từ nhiều đầu số dịch vụ khác nhau thì gọi tổng đài là cách nhanh nhất.

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 -miễn phí.
  • Bước 2: Bạn yêu cầu điện thoại viên kiểm tra nợ ứng trên thuê bao của mình.

Lưu ý: Nên gọi từ số thuê bao muốn kiểm tra để được hỗ trợ tra cứu nhanh nhất. Nếu gọi từ số khác cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký chính chủ VinaPhone và một số thông tin như gói cước 4G VinaPhone đã đăng ký, tài khoản,… để xác nhận đúng chủ thuê bao mới có thể kiểm tra.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone sau khi ứng tiền thành công

Trên đây là chi tiết về cách kiểm tra nợ ứng tiền VinaPhone. Hy vọng thông tin hữu ích đối với bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ di động của  nhà mạng!