Post by: at

Kiểm tra dung lượng gói Vina690 của Vina như thế nào? Chắc hẳn rất nhiều người dùng hiện nay đang quan tâm đến vấn đề này. Vậy gói cước Vina690 là gói gì? Làm sao tra cứu chi tiết thông tin dung lượng còn lại của gói đang dùng. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này và chưa tìm được cú pháp kiểm tra đúng nhất thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé!

Kiểm tra ưu đãi gói Vina690 VinaPhone

Kiểm tra ưu đãi gói Vina690 VinaPhone

Hiểu đúng về gói Vina690 VinaPhone

Gói cước Vina690 VinaPhone còn gọi là gói cước trả trước hoặc sim trả trước Vina690 VinaPhone. Đây không phải là tên các gói cước ưu đãi gọi hay ưu đãi data đang triển khai hiện nay. Như vậy việc kiểm tra ưu đãi gói Vina690 chính là kiểm tra thông tin về các gói cước đã được đăng ký trên sim.

Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin ưu đãi này theo những cách gợi ý dưới đây:

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ưu đãi  gói Vina690 

Bạn có thể kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của các gói cước đã đăng ký trên sim Vina690 của mình bằng một trong những cách sau:

1/ Kiểm tra sim Vina690 qua SMS 

Với SMS bạn thực hiện thao tác kiểm tra ưu đãi của các gói cước đã đăng ký trên sim bằng cách:

  • Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng của gói 3G/4G VinaPhone – gói chỉ có ưu đãi data.
  • Soạn TRACUU gửi 900 hoặc TRACUU Tên-gói gửi 900 để kiểm tra thông tin  ưu đãi của các gói combo VinaPhone, gói ưu đãi gọi hoặc SMS.

» Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi gói 4G Vina trên sim bạn

2/ Kiểm tra online thông qua ứng dụng

Nếu bạn đã cài đặt MY VNPT thì hãy truy cập vào ứng dụng này để cập nhật thông tin gói cước ngay nhé.

  • Bước 1: Đăng nhập MY VNPT bằng sim Vina690 muốn kiểm tra.
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin ưu đãi của gói cước tại giao diện chính của ứng dụng.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài nhà mạng VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra ưu đãi sim Vina690 khi cần thiết.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói 4G khuyến mãi cho sim VinaPhone

2 cách trên là hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của các gói trên sim Vina690 mà bạn đang tham gia. Trường hợp bạn muốn kiểm tra các gói khuyến mãi mà thuê bao được đăng ký thì có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới.

Kiểm tra các gói khuyến mãi trên sim Vina690

Nếu bạn muốn biết sim trả trước Vina690 của mình được phép tham gia các gói ưu đãi nào thì hãy thực hiện theo cú pháp sau:

  • Soạn CTKM gửi 900
  • Hoặc bấm *901#gọi

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn chi tiết các gói ưu đãi mà thuê bao được tham gia. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các gói cước ngay tại website để cập nhật chi tiết và hỗ trợ đăng ký dễ dàng hơn.

» Giải đáp: Làm sao biết sim VinaPhone đã đăng ký gói 4G nào?

Hy vọng thông tin kiểm tra ưu đãi gói Vina690 VinaPhone mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và quản lý ưu đãi của mình. Chúc bạn luôn nhận được sự kết nối tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sim Vina690!