Post by: at

Ở thời đại công nghệ 4.0 hiện tại thì mạng xã hội đã trở thành một phần nhỏ trong cuộc sống của mỗi người, và Instagram là 1 mạng xã hội được xem là nơi để mỗi chúng ta thoả sức chia sẻ, thể hiện cá tính, sở thích, đam mê của mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên có những bức hình bạn muốn nhưng vì một lý do nào đó bạn chỉ muốn lưu vào kho lưu trữ trên IG, sau thời gian bạn muốn khôi phục ảnh lưu trữ trên Instagram để chia sẻ cho tất cả mọi người cùng biết đến bức hình, bài viết trên ứng dụng IG.

Vậy bài viết lưu trữ trên Instagram khôi phục được không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây do 3gvinaphone.com.vn tổng hợp và chia sẻ nhé!

Cách xem kho lưu trữ tin Instagram trên máy tính

Cách đổi biệt danh trên IG siêu nhanh

cách xem bài viết lưu trữ trên instagram

Cách khôi phục ảnh lưu trữ trên Instagram nhanh nhất

Kho lưu trữ bài viết trên Instagram là gì?

Kho lưu trữ bài viết trên Instagram là nơi lưu trữ những bài viết, story của bạn đã lưu vào IG mà có thể là bạn chưa muốn đăng tải lên cho tất cả mọi cùng biết. Kho lưu trữ bài viết/ hình ảnh mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau:

 • Giúp bạn lưu giữ những bài viết, những hình ảnh, story mình muốn sau này có cơ hội thích hợp sẽ chia sẻ với tất cả mọi người mà không sợ bị xoá.
 • Có thể những bài đăng đó không phù hợp ở thời điểm hiện tại, nhưng sau này sẽ thích hợp.
 • Giúp cho trang cá nhân trở nên gọn gàng, theo một phong cách nhất định
 • ….

Các gói 3G của VinaPhone ưu đãi cao đảm bảo kết nối ổn định

Cách khôi phục ảnh lưu trữ trên Instagram đơn giản

Khôi phục ảnh lưu trữ Instagram trên điện thoại không khó, tuy nhiên bạn phải nắm rõ cách thực hiện dưới đây thì mới có thể khôi phục thành công. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính nhấn vào mục Tôi. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
khoi phuc anh da luu tru tren instagram

Vào Cá nhân, chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang

 • Bước 2: Nhấn vào mục Kho lưu trữ, Mục lưu trữ bài viết xuất hiện. Bạn nhấn vào bức ảnh muốn khôi phục lại.
 cach khoi phuc anh luu tru tren instagram

Vào Kho lưu trữ chọn hình ảnh muốn khôi phục

 • Bước 3: Khi đến bước thực hiện này IG sẽ cho phép bạn lựa chọn chia sẻ ở hình thức TinBài viết, tuỳ vào sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn hình thức khôi phục lại. Cụ thể như sau:
  • Trường hợp chia sẻ dạng tin tức story như sau: Nhấn vào nút Chia sẻ → chọn Chia sẻXong, như vậy bạn đã đăng bài story thành công.
 cach khoi phuc anh luu tru tren ig

Nhấn vào nút Chia sẻ

  • Trường hợp đăng dưới dạng bài viết thì thực hiện theo các bước như sau: chọn nút Xem thêmChia sẻ dưới dạng bài viếtChia sẻ
khoi phuc anh luu tru tren ig

Nhấn vào Xem thêm chọn Chia sẻ dưới dạng bài viết

Xoá hình ảnh khỏi kho lưu trữ trên IG được không?

Những hình ảnh trong khi lưu trữ sẽ không tự động xoá khỏi tài khoản của bạn mà bạn phải thực hiện xoá bằng phương pháp thủ công. Các bước xoá như sau:

 • Bước 1: Vào đúng hình ảnh mà bạn muốn xoá trên kho lưu trữ sau đó nhấn vào Xem thêm
 • Bước 2: Chọn mục Xoá tin
khoi phuc anh luu tru tren ig

Xoá hình/ bài viết trong kho lưu trữ trên IG

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về cách khôi phục bài viết đã lưu trữ trên Instagram chi tiết với 2 trường hợp là chia sẻ dưới dạng tin tức và dạng bài viết, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng xã hội Instagram.