Gói cước X35 của VinaPhone mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng với 2GB data tốc độ cao chỉ với 35.000đ. Ưu đãi của gói phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập tần suất ít, nếu bạn muốn kết nối mạng thường xuyên để làm việc, giải trí bạn có thể chủ động huỷ gói cước X35 của VinaPhone để chuyển sang gói khuyến mãi 4G VinaPhone khủng thoải mái sử dụng.

hủy gói X35 VinaPhone

Hướng dẫn thao tác huy gói cước X35 của VinaPhone

Thao tác hủy gói X35 của VinaPhone cực đơn giản 

Ngoài cú pháp đăng ký, thao tác hủy là một trong những thông tin vô cùng quan trọng người dùng cần nắm rõ để chủ động ngưng sử dụng khi không có nhu cầu nhằm hạn chế phát sinh cước phí không mong muốn.

Gói X35 có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản gốc đủ 35.000đ, vậy nên sau quá trình sử dụng nếu cảm thấy ưu đãi gói không đáp ứng tốt nhu cầu bản thân bạn hoàn toàn có thể hủy theo hướng dẫn sau:

1. Hủy X35 VinaPhone qua tin nhắn 

Hầu hết các gói 4G của VinaPhone đều hỗ trợ người dùng thực hiện hủy qua thao tác SMS trên điện thoại, tương tự để hủy gói cước X35 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY X35 gửi 888

Lưu ý: Cước phí là hoàn toàn miễn phí

» Bạn đã biết: Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

2. Hủy X35 mạng VinaPhone qua tổng đài

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài miễn phí VinaPhone theo đầu số sau:

18001091 

Và cung cấp gói cước cần hủy sau đó nhân viên sẽ giúp bạn hủy gói trực tiếp trên hệ thống. Bạn nên gọi từ số điện thoại cần hủy để không phải cung cấp thông tin chính chủ.

» Xem thêm: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone nhanh chóng

Lưu ý khi hủy gói cước X35 của VinaPhone 

  • Sau khi hủy ưu đãi data còn lại sẽ mất hoàn toàn, bạn nên kiểm tra ưu đãi của gói trước khi hủy bằng cách soạn TRACUU X35 gửi 888
  • Bạn nên hủy gói trước thời điểm gói gia hạn để hạn chế phát sinh cước phí.
  • Hiện gói có 2 cách hủy trên vẫn chưa hỗ trợ thực hiện qua ứng dụng My VNPT

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của VinaPhone hấp dẫn khác sau khi hủy X35

Hy vọng với 2 cách bạn có thể hủy gói X35 mạng VinaPhone thành công để an tâm trải nghiệm thời gian dài mà không còn lo lắng bị trừ phí mỗi tháng.