Mặc dù là gói cước trọn gói tuy nhiên khi người dùng cảm thấy mức data tốc độ cao ưu đãi hàng tháng không đáp ứng đủ hoặc muốn ngưng sử dụng thì việc hủy gói MAX59V VinaPhone là thao tác cần thiết. Người dùng có thể chủ động nhắn tin hủy gói theo cú pháp rất đơn giản mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài. Xem ngay cách thực hiện nào!

Hủy gói MAX59V VinaPhone

Hủy gói MAX59V VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói MAX59V VinaPhone trọn gói

Nếu thuê bao đang sử dụng gói MAX59V Vina nhưng muốn ngưng gói cước hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước mới phù hợp hơn thì có thể thực hiện hủy gói theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói: Soạn HUY MAX59V gửi 888
  • Bước 2: Chờ tổng đài phản hồi hủy thành công gói cước.

Vì gói MAX59V chỉ áp dụng duy nhất 1 cú pháp là hủy hoàn toàn không có hủy gia hạn nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Nếu cảm thấy data của gói MAX59V không đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng thì bạn có thể hủy gói để nâng cấp lên gói MAX79V VinaPhone 79k/tháng với ưu đãi cao hơn.

» Click: Đăng ký gói 4G VinaPhone 1 tháng ưu đãi lên đến 180GB

Một số lưu ý khi hủy gói MAX59V VinaPhone

  • Bạn cần phải nhận được SMS xác nhận từ tổng đài thì việc hủy gói cước mới thành công.
  • Hủy thành công mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa. Để tránh lãng phí hãy kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách soạn DATA gửi 888 và sử dụng hết số dung lượng còn lại.
  • Thuê bao được tham gia tất cả các gói 4G VinaPhone, gói combo hoặc 5G mới ngay sau khi hủy thành công gói cước.
  • Cú pháp hủy trên áp dụng cho việc hủy gói MAX59V 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

» Xem thêm: Cách huỷ gói 4G Vina sim bạn đang sử dụng

Ngoài cách nhắn tin theo hướng dẫn trên bạn còn có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để nhờ các điện thoại viên của nhà mạng hủy gói ngay trên hệ thống.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài hỗ trợ VinaPhone 24/24.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói MAX59V VinaPhone. Chúc bạn thực hiện hủy gói cước thành công và có những trải nghiệm mới với các gói mới của nhà mạng!