Cách hủy gói H10 VinaPhone khá đơn giản, chỉ cần thao tác theo đúng cú pháp đã quy định là sẽ thành công. Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách hàng sau khi đăng ký gói H10 cho thuê bao di động vẫn chưa nắm được cú pháp hủy cụ thể. Vậy cú pháp hủy gia hạn gói H10 như thế nào? Cước phí hủy ra sao? Có thể đăng ký những gói data 3G/4G nào sau khi hủy H10? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay bên dưới.

huỷ gói H10 VinaPhone

Cách huỷ gói H10 VinaPhone

Cách hủy gói H10 VinaPhone nhanh bằng tin nhắn

Gói cước H10 VinaPhone có thời hạn sử dụng trong 2 giờ và không tự động gia hạn. Tuy nhiên khi thuê bao truy cập hết 5GB ưu đãi của gói (trước 2 giờ), nhà mạng sẽ bắt đầu tính cước phát sinh với 75đ/50kb (Sim 3G) và 60đ/MB (Sim 4G).

Để không bị trừ cước phát sinh 3G/4G ngoài ý muốn thì nên chủ động soạn tin hủy gói H10. Và sau đó đăng ký lại gói data 3G/4G khác (tùy ý).

Cú pháp hủy gói H10:

HUY H10 gửi 888

(*) Cước sms gửi đến 888: Miễn phí.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G Vina không giới hạn data an tâm dùng mạng

Quy định cần nắm khi hủy gói H10 của VinaPhone

  • Cước phí hủy gói H10 VinaPhone hoàn toàn miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng gói H10 là 2h (Tính từ thời điểm đăng ký thành công). Vì vậy các bạn cần xác định thời gian hủy gói ngay khi hết data để tránh bị trừ cước phát sinh.
  • Tại thời điểm hủy thành công gói H10 số dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo. Để kiểm tra data và thời hạn dùng gói H10 Vina bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao được phép đăng ký lại gói H10 và các gói cước data 3G/4G do VinaPhone cung cấp khi đã hủy gói H10.

» Xem nhanh: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone đang được cung cấp

Chúc các bạn hủy gói H10 VinaPhone thành công. Nếu bạn không nhớ cú pháp thì có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để nhờ tổng đài viên hỗ trợ hủy gói H2 giúp bạn nhé!