Hủy gói cước GO109 VinaPhone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc khi bạn muốn chuyển sang gói cước mới phù hợp hơn là cách hiệu quả nhất để quản lý tài khoản và đáp ứng đúng mục đích sử dụng. Vậy cách hủy gói như thế nào? Các ưu đãi còn lại của gói có được bảo lưu đến cuối chu kỳ hay không? Nếu bạn đang sử dụng gói cước và muốn hủy gói thì hãy cập nhật hướng dẫn chi tiết được 3GVinaPhone.com.vn gợi ý ngay dưới đây nhé!

Hủy gói GO109 VinaPhone

Hủy gói GO109 VinaPhone như thế nào?

Hướng dẫn hủy gói GO109 VinaPhone bằng tin nhắn

1/ Trường hợp nên hủy gói cước GO109 Vina

Bạn nên hủy gói cước khi gặp các trường hợp sau:

  • Muốn hủy hoàn toàn gói cước vì không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ.
  • Muốn hủy gói để nâng cấp lên gói 4G VinaPhone mới nhiều data hơn hoặc tham gia các gói combo khủng hơn.
  • Muốn tạm ngừng sử dụng gói cước trong 1 thời gian.

» Tham khảo: Bảng giá các gói 3G VinaPhone rẻ nhất được chọn nhiều nhất hiện nay

2/ Cú pháp hủy gói GO109 VinaPhone 

Dù bạn đang sử dụng gói cước chu kỳ 1 tháng hay chu kỳ dài thì chỉ cần thực hiện nhắn tin hủy theo cú pháp ngay dưới đây:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói: Soạn HUY GO109 gửi 900.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 xác nhận và thông báo hủy thành công gói cước. Hệ thống sẽ phản hồi nhanh cho bạn trong vòng 1 phút nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thao tác mà không sợ mất nhiều thời gian hay nhiều thao tác phiền phức.

Gói cước chỉ áp dụng cú pháp hủy hoàn toàn không hỗ trợ hủy gia hạn vậy nên bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện để tránh lãng phí.

» Xem thêm: Cách hủy gói cước 4G VinaPhone trên sim cực nhanh.

3/ Những lưu ý khi thực hiện hủy gói GO109 Vina

  • Hủy thành công mọi ưu đãi data, thoại đều sẽ bị xóa hết. Bạn nên soạn TRACUU GO109 gửi 900 để kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại và sử dụng hết. Nên hủy gói cước vào những ngày cuối chu kỳ để tránh lãng phí.
  • Nếu tiếp tục truy cập hoặc gọi mà không có gói cước nào thì hệ thống sẽ tính phí mặc định – bạn nên chú ý quản lý tài khoản.
  • Có thể đăng ký 3G VinaPhone/ 4G/ 5G mới ngay sau khi hủy thành công gói gói cước.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói 4G Vina nhận combo ưu đãi cực hot

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói GO109 VinaPhone. Chúc ban thực hiện thành công và nhanh chóng chọn được cho mình gói cước phù hợp để an tâm sử dụng dịch vụ di động!