Hủy gói cước D60G VinaPhone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí và có thể lựa chọn một gói cước data khác có giá rẻ hơn. Để hủy gói thành công thì chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo đúng cú pháp mà nhà mạng VinaPhone đã quy định. Nếu không nắm được cú pháp thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy gói D60G VinaPhone

Cách hủy gói D60G VinaPhone

Cách hủy gói cước D60G VinaPhone nhanh nhất

Để huỷ gói cước D60G của VinaPhone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY D60G gửi 888 (Miễn phí)

Lưu ý: Tại thời điểm hủy gói D60G bạn nên tắt chế độ kết nối mạng 3G/4G trên điện thoại. Vì như vậy mới đảm bảo sau này thuê bao không bị trừ cước phát sinh data ngoài ý muốn nếu lỡ truy cập mạng.

» Xem chi tiết: Cách hủy gói 4G VinaPhone đang dùng nhanh nhất

Quy định cần biết khi hủy gói D60G VinaPhone

  • Phải thực hiện hủy gói D60G trước khung giờ hệ thống gia hạn tự động.
  • Mọi ưu đãi dung lượng của gói sẽ không được bảo lưu ngay khi thuê bao huỷ gói thành công, vì vậy bạn nên kiểm tra thông tin data còn lại của gói trước khu huỷ để tránh lãng phí nhé.
  • Cú pháp kiểm tra data 4G Vina và ngày hết hạn gói là DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói D60G thành vẫn được phép đăng ký lại gói D60G sử dụng hoặc chọn đăng ký các gói cước 3G VinaPhone hoặc gói 4G VinaPhone khác có chu kỳ theo ngày, tháng,..thay thế.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng Vina tháng tiết kiệm tối đa tài khoản

Ưu đãi 60GB data của gói D60G VinaPhone thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng mỗi ngày. Vậy nên khi nhận thấy nhu cầu này không còn nữa hoặc giảm dần thì nên hủy gói và tìm kiếm 1 gói cước data 3G/4G VinaPhone giá rẻ khác.

» Bạn đã biết: Cách gói 4G VinaPhone 1 ngày đăng ký chỉ từ 1.500đ 

Cách hủy gói cước D60G VinaPhone khá đơn giản và không tốn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ thêm.