Hủy gói cước D60G VinaPhone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí và có thể lựa chọn một gói cước data khác có giá rẻ hơn. Để hủy gói thành công thì chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo đúng cú pháp mà nhà mạng VinaPhone đã quy định. Nếu không nắm được cú pháp thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

hủy gói cước D60G VinaPhone

Cách hủy gói cước D60G VinaPhone nhanh nhất

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY D60G gửi 888 (Miễn phí).

Lưu ý: Tại thời điểm hủy gói D60G nên tắt chế độ kết nối mạng 3G/4G trên điện thoại. Vì như vậy mới đảm bảo sau này thuê bao không bị trừ cước phát sinh data ngoài ý muốn sau này nếu lỡ truy cập mạng.

»Bật mí: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý trên Sim của bạn.

Quy định cần biết khi hủy gói D60G VinaPhone

  • Phải thực hiện hủy gói D60G trước khung giờ hệ thống gia hạn tự động.
  • Mọi ưu đãi dung lượng của gói sẽ không được bảo lưu ngay khi thuê bao nhận được thông báo đã hủy gói thành công từ hệ thống 888 nên bạn kiểm tra thông tin data còn lại để tránh lãng phí nhé.
  • Cú pháp kiểm tra data và ngày hết hạn gói là DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói D60G vẫn được phép đăng ký lại gói D60G hoặc các gói cước 3G VinaPhonegói 4G VinaPhone khác có chu kỳ theo ngày, tháng,..

Ưu đãi 60GB data của gói D60G VinaPhone thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng mỗi ngày. Vậy nên khi nhận thấy nhu cầu này không còn nữa hoặc giảm dần thì nên hủy gói và tìm kiếm 1 gói cước data 3G/4G VinaPhone giá rẻ khác.

»Xem ngay: Cách đăng ký các gói 4G 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày của VinaPhone.

Cách hủy gói cước D60G VinaPhone khá đơn giản và không tốn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ thêm.