Huỷ gia hạn gói cước 4G VinaPhone như thế nào? Đây là thông tin mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang muốn biết khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet VinaPhone. Hủy gia hạn gói là cách giúp bạn có thể sử dụng gói cước 4G đến cuối chu kỳ mà không lo lắng gói cước sẽ tự động gia hạn lãng phí tài khoản trong các chu kỳ sau. Vậy cách thức thực hiện như thế nào?

Cách hủy gia hạn gói 4G VinaPhone

Cách hủy gia hạn gói 4G VinaPhone

Cách hủy gia hạn gói 4G VinaPhone 

Bạn đang sử dụng gói cước 4G VinaPhone tháng hay gói 4G Vina 1 ngày, chu kỳ dài và muốn kết thúc gói tại chu kỳ hiện tại nên đã chọn cách hủy gia hạn? Bạn thắc mắc về cú pháp thực hiện?

Hiện nay, VinaPhone chỉ hỗ trợ cú pháp hủy hoàn toàn gói cước 4G vậy nên bạn không thể hủy tính năng gia hạn gói cước 4G VinaPhone.

Cách để gói cước 4G không gia hạn trong tháng sau 

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng ưu đãi của gói 4G đến hết chu kỳ và không muốn gói cước gia hạn tiếp thì hãy thực hiện hủy gói khi sắp hết chu kỳ.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra chu kỳ gói cước 4G VinaPhone

Đến thời điểm sắp hết chu kỳ gói cước nhà mạng thường sẽ nhắn tin thông báo đến khách hàng về tình trạng gói cước cũng như ngày gia hạn mới. Để tránh gia hạn bạn hãy chủ động hủy trước thời điểm gia hạn theo cách sau:

  • Bước 1: Soạn HUY Tên-gói gửi 888
  • Bước 2: Chờ SMS thông báo hủy thành công từ tổng đài VinaPhone.

Ngoài ra, một số gói khuyến mãi sẽ có cú pháp hủy qua 900 nếu không hủy thành công qua 888 hãy thử đầu số 900 bạn nhé.

» Xem ngay: Cách kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang dùng nếu bạn không nhớ

Lưu ý: Vì khi huỷ gói 4G thì số data bạn chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu. Bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói 4G Vina đang dùng để có kế hoạch sử dụng gói hợp lý và tránh lãng phí data khi huỷ gói.

Mặc dù không có cú pháp hỗ trợ hủy gia hạn nhưng nhà mạng Vina luôn cập nhật đầy đủ thông tin tình trạng gói cước vào cuối chu kỳ vậy nên bạn vẫn có thể an tâm sử dụng gói cước theo thời gian mong muốn và quản lý tốt tài khoản.

» Chọn ngay: Cách đăng ký gói 4G Vina rẻ nhất cho mọi thuê bao

3GVinaPhone.com.vn vừa cung cấp cho bạn thông tin hủy gia hạn gói 4G VinaPhone. Thường xuyên truy cập website để nhận được những hỗ trợ hữu ích bạn nhé!