Sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook như thế nào? Chắc đang là thắc mắc của rất nhiều FA hiện nay. Việt Nam là một trong những quốc gia được Facebook thử nghiệm tính năng này đầu tiên, nếu bạn chưa biết và hiểu về tính năng đặc biệt này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

su dung tinh nang hen ho tren facebook

Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook hot nhất hiện nay

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook cho dân FA

  • Điều kiện: Để có thể được hiện tính năng đặc biệt này bạn cần phải đảm bảo kết nối internet trên thiết bị được ổn định và đủ mạnh. Bạn nên sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G để đạt được sự ổn định tối đa

» Đăng ký ngay: Gói 4G mạng VinaPhone đảm bảo kết nối dùng Facebook

Bước 1: Cập nhật phiên bản Facebook mới nhất cho thiết bị của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook lên, tại giao diện chính bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên dưới góc phải màn hình. Sau đó bạn chọn vào mục kết bạn mới.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó bạn chọn vào mục kết bạn mới

Ngay lập tức hệ thống Facebook sẽ liệt kê các thông tin mà bạn cần phải lựa chọn để có thể sử dụng tính năng hẹn hò này.

Bước 3: Hệ thống tính năng hẹn hò Facebook sẽ hiển thị danh sách bạn bè mà bạn có thể thực hiện tìm hiểu cũng như hẹn hò.

cach su dung tinh nang hen ho tren facebook

Facebook sẽ hiển thị danh sách bạn bè mà bạn có thể thực hiện tìm hiểu

Hãy nhấn chọn vào mục thông tin người dùng mà bạn đang quan tâm tại mục thông tin. Facebook sẽ hiển thị profile thông tin cá nhân của người dùng này.

Bước 4: Để kết nối với người bạn này, bạn nhấn chọn mục Nhắn tin để có thể nhắn tin làm quen cũng như hẹn hò trên Facebook.

cach su dung tinh nang hen ho tren facebook

Nhấn chọn mục Nhắn tin để có thể nhắn tin làm quen cũng như hẹn hò trên Facebook

Sử dụng tính năng hẹn hò Facebook không quá khó phải không nào? Trải nghiệm ngay tính năng để có thêm nhiều bạn bè mới, đôi khi sẽ giải thoát được kiếp “FA bền vững” của bạn. Chúc bạn thao tác thành công và có thật nhiều niềm vui.

» Tin tức liên quan: