Gói cước TN20 Vina là gói cước khuyến mãi VinaPhone cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước mới phù hợp hơn thì việc hủy gói TN20 VinaPhone là điều cần thiết. Vậy cách hủy gói cước như thế nào? Có thể chỉ hủy gia hạn được không? Các ưu đãi còn lại có được bảo lưu không? Cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin hủy gói ngay nhé!

hủy gói TN20 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói TN20 VinaPhone

Khi nào bạn nên hủy gói TN20 VinaPhone 

Để quản lý tốt tài khoản của mình thì bạn nên thực hiện hủy gói TN20 theo các trường hợp sau:

  • Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước.
  • Muốn chuyển sang gói ưu đãi gọi VinaPhone hoặc các gói combo khác.
  • Muốn tạm ngưng sử dụng gói cước trong 1 thời gian.

Việc hủy gói cước rất đơn giản bạn có thể chủ động nhắn tin để hủy gói. Cách thức hủy sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay tại thông tin bên dưới.

» Xem thêm: Cách hủy các gói cước ưu đãi gọi VinaPhone

Hướng dẫn hủy TN20 VinaPhone bằng tin nhắn

Hiện nay, TN20 chỉ áp dụng duy nhất 1 cách hủy đó là hủy hoàn toàn gói cước, không có cú pháp hủy gia hạn vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia. Nên chọn hủy gói khi đã hết ưu đãi hoặc sắp hết chu kỳ. Cú pháp hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói: soạn HUY TN20 gửi 900
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS thông báo hủy thành công. Hệ thống sẽ phản hồi trong thời gian chưa đến 1 phút.

Ngoài cách chủ động nhắn tin hủy gói thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được các bạn điện thoại viên hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

» Tham khảo: Các gói cước gọi ngoại mạng VinaPhone khuyến mãi được đăng ký nhiều nhất

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói TN20 của Vina

  • Sau khi nhận được SMS thông báo hủy thành công số phút gọi khi bạn sử dụng chưa hết trong ngày cũng sẽ bị hệ thống tự động hủy toàn bộ. Chính vì vậy trước khi hủy bạn nên tận dụng hết số phút ưu đãi từ gói bằng cách gọi điện cho bạn bè hoặc người thân. Soạn TRACUU TN20 gửi 900 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết.
  • Cước phát sinh khi hủy gói sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Có thể chọn đăng ký gói gọi hoặc các gói 4G VinaPhone ưu đãi gọi + data hấp dẫn hiện nay để trải nghiệm được nhiều tiện ích hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G cho sim VinaPhone tận hưởng các tính năng gọi thông qua Internet

Trên đây là chi tiết cách hủy gói TN20 VinaPhone – hãy chọn ngay cho mình 1 gói cước mới phù hợp với nhu cầu liên lạc mỗi ngày sau khi hủy thành công TN20 nhé! Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ VinaPhone!