Chủ động huỷ gói cước VD69 của VinaPhone khi không muốn tiếp tục dùng gói hoặc muốn đăng ký lại gói cước 4G mới để sử dụng là thao tác mà người dụng cần thực hiện đúng lúc. Vì gói cước VD69 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nên nếu bạn không muốn tài khoản của mình bị trừ 69.000đ thì nên huỷ gói trước thời điểm gia hạn. 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách huỷ gói cước VD69 Vina nhanh nhất.

Huỷ gói VD69 VinaPhone

Hướng dẫn cách huỷ gói VD69 VinaPhone

Hướng dẫn cách huỷ gói cước VD69 của VinaPhone

Gói cước VD69 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ gói 30 ngày nên người dùng thuê bao di động phải chủ động soạn tin nhắn để hủy nếu không muốn gói tự động gia hạn.

Cách đơn giản nhất là thực hiện hủy gói VD69 VinaPhone qua đầu số 900 bằng cú pháp tin nhắn, chủ thuê bao đang dùng gói VD69 chỉ cần soạn tin nhắn dưới đây:

soạn HUY VD69 gửi 900

Cước sms gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không phải lo lắng bị “hao tổn” số tiền thuê bao di động trả trước đang có.

(*) Lưu ý:

  • Gói VD69 chỉ xác nhận hủy thành công ngay khi soạn tin HUY VD99 gửi 900 hệ thống tổng đài VinaPhone phản hồi tin nhắn thông báo “Hủy thành công” đến thuê bao.
  • Sau khi huỷ gói gói VD69 thành công, mọi ưu đãi của gói nếu chưa sử dụng hết cũng sẽ bị huỷ. Vậy nên người dùng nên kiểm tra ưu đãi của gói VD69 trước khi huỷ và sử dụng hết ưu đãi (nếu còn) để tránh lãng phí ưu đãi nhé!

» Tham khảo: Cách huỷ các gói 4G VinaPhone hiện nay

Cách kiểm tra ưu đãi của gói VD69 VinaPhone

Gói VD69 hiện là gói cước 4G Vina khuyến mãi sở hữu combo ưu đãi data và thoại cực hấp dẫn bao gồm:

Để kiểm tra ưu đãi data gói VD69 bạn sử dụng cú pháp: DATA gửi 888

Để tra cứu ưu đãi thoại của gói VD69 VinaPhone soạn: Tracuu VD69 gửi 900 (miễn phí).

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone khuyến mãi khác sau khi huỷ gói VD69

Với hướng dẫn cách hủy gói VD69 VinaPhone ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng và thành công để thuê bao di động được tiết kiện chi phí trong tháng tiếp theo nhé!