Việc đăng ký các gói cước 3G của Vinaphone đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của các thuê bao di động sử dụng 3G thường xuyên. Đến thời điểm hiện tại thì gói M10 Vinaphone là gói cước được chọn lựa nhiều nhất. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng 3G trên thiết bị di động ngày càng tăng nên việc sử dụng gói M10 không còn phù hợp với nhiều người. Nên nhiều người muốn hủy gói M10 của Vinaphone để đăng ký gói khác có tốc độ truy cập lớn hơn.

Thông thường gói M10 Vinaphone chỉ được người dùng sử dụng cho “dế yêu” trong một thời gian ngắn vì càng về lâu dài thì người dùng càng nhận ra tính năng ưu việt khi sở hữu cả được thế giới Internet trong tay, nhu cầu muốn tìm đến những gói cước 3G Vinaphone trọn gói không phát sinh cước phí để sử dụng gia tăng nhiều hơn.

Hướng dẫn hủy gói M10 Vinaphone

Cú pháp để hủy gói cước M10 Vinaphone:

Để đăng ký gói 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng khác trước tiên bạn phải thực hiện thao tác hủy M10 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

HUY M10 gửi 888 (Miễn phí cước sms)

Hướng dẫn hủy gói M10 Vinaphone

Lời khuyên dành cho thuê bao di động Vinaphone khi đã soạn tin hủy M10 Vinaphone:

– Sau khi bạn soạn tin hủy gói M10 Vinaphone nếu hoàn toàn không có nhu cầu truy cập Internet trên thiết bị di động nữa thì hãy tắt chế độ 3G trên điện thoại để tránh phát sinh cước phí truy cập 3G ngoài ý muốn.

– Nếu muốn đăng ký gói cước M10 Vinaphone bạn soạn tin theo cú pháp: MO M10 gửi đến 1543.

– Hoặc nếu muốn tiếp tục trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone tốt hơn, tiết kiệm hơn thì hãy tham khảo các gói cước 3G Vinaphone trọn gói như Max, Max100, Max200 tại trang https://3gvinaphone.com.vn/ và chọn ra một gói 3G phù hợp để đăng ký.

Hãy chọn cho “dế yêu” mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp sau khi đã hủy M10 Vinaphone nhé!