Hướng cuộc gọi tạm thời gián đoạn VinaPhone là gì? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi thực hiện đến số thuê bao khác thay vì đổ chuông hệ thống hiển thị thông báo cuộc gọi bị gián đoạn sau đó tự động tắt máy không thể liên hệ tiếp. Vậy nguyên nhân sự cố là gì? Làm thế nào để khắc phục? Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

huong cuoc goi bi gian doan VinaPhone

Giải đáp: Hướng cuộc gọi VinaPhone bị gián đoạn là gì?

Hướng cuộc gọi bị gián đoạn VinaPhone là gì?

Khi liên lạc đến thuê bao khác, nhiều khách hàng nhận phải thông báo ‘Hướng cuộc gọi bị gián đoạn, quý khách xin vui lòng gọi lại sau ‘ nhưng không rõ ý nghĩa là gì?

Hướng cuộc gọi bị gián đoạn là một trong những lỗi kết nối khá phổ biến hiện nay, theo đó bạn không thể liên hệ đến thuê bao khác được. Có thể số điện thoại đã bị chặn bởi bạn hoặc do họ đã kích hoạt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone. Để không bị gián đoạn quá trình kết nối, bạn cần tìm ra nguyên nhân để xử lý nhanh chóng sự cố trên.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của VinaPhone

Cách xử lý khi cuộc gọi bị gián đoạn trên sim VinaPhone 

Tuỳ vào trường hợp gặp phải sẽ có cách xử lý khác nhau, cụ thể:

1. Đối với vài số thuê bao 

Nếu bạn liên hệ từ 1 – 3 số điện thoại đều gặp tình trạng ‘Hướng cuộc gọi bị gián đoạn’ có thể họ đã cài đặt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone đến số thuê bao khác và số hiện tại không thể nghe máy được.

Bạn có thể chờ 2 – 5 phút sau đó thực hiện lại cuộc gọi hoặc thử đăng ký mạng 4G VinaPhone để gọi online trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Skype,…

» Tìm hiểu: Phí liên lạc khi chuyển cuộc gọi VinaPhone được tính như thế nào?

2. Đối với tất cả số thuê bao 

Nếu bạn đã thử liên hệ với tất cả số trong danh bạ nhưng vẫn nhận được thông báo trên có thể do bạn đã thực hiện chặn tất cả các số thuê bao.

Bạn hãy thực hiện thao tác mở chặn #330*1234#OK. Sau khi thao tác xong hãy thử lại bằng cách gọi đến số khác để xem lỗi đã được xử lý chưa. Nếu vẫn chưa hãy liên hệ đến trực tiếp tổng đài CSKH của VinaPhone để được nhân viên hướng dẫn xử lý lỗi nhé.

» Xem thêm: Cách hủy chặn cuộc gọi VinaPhone đơn giản nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý khi cuộc gọi tạm thời gián đoạn trên sim VinaPhone để an tâm trải nghiệm.