Cú pháp đăng ký gói FHAPPY 12T VinaPhone như thế nào? Nhiều khách hàng muốn tham gia gói FHAPPY nhưng lại không biết làm cách nào để cài đặt gói cước này cho sim của mình. Rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn là có thể đăng ký được gói FHAPPY 12 tháng nhận ưu đãi suốt 1 năm.

Gói cước FHAPPY 12T VinaPhone

Gói cước FHAPPY 12T VinaPhone

Đối tượng đăng ký gói FHAPPY 12T VinaPhone là gì?

Gói cước FHAPPY 12T áp dụng cho:

» Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim VinaPhone đơn giản.

Tổng đài VinaPhone sẽ nhắn tin đến những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi mời đăng ký gói cước FHAPPY 12T. Nếu muốn chủ động kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói hay không bạn soạn CTKM gửi 900 hoặc vào ứng dụng My VNPT để tra cứu.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vina tháng không giới hạn đối tượng đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước FHAPPY 12 tháng của VinaPhone

Cách đăng kýDK FHAPPY 12T gửi 900
Giá gói/hạn sử dụng490.000đ/12 tháng
Ưu đãi dung lượng2GB/ngày (Cộng liên tiếp 360 ngày)
Ưu đãi gọi1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone (12 tháng cộng 12 lần)

Chú ý:

  • Ưu đãi gọi nội mạng: Không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi và số lần gọi nên có thể liên lạc đến bạn bè người thân thoải mái. Tuy nhiên nếu gọi quá 1.000 phút/tháng nhà mạng sẽ tính cước phí phút gọi phát sinh như cước gọi thông thường.
  • Ưu đãi data 2GB/ngày: Nếu dùng hết 2GB/ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng trong ngày đó và mở truy cập lại ở ngày tiếp theo.

» Tham khảo thêm: Các cách đăng ký 4G Vina khuyến mãi khủng 2GB – 6GB/ngày

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói FHAPPY 12T VinaPhone

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ sử dụng kết thúc với điều kiện TKC tại thời điểm gia hạn phải lớn hơn hoặc bằng 490.000 đồng. Vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì bạn nên thực hiện Hủy gói theo cú pháp: HUY FHAPPY 12T gửi 900 (Miễn phí).
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, soạn: TRACUU FHAPPY 12T gửi 900 (Miễn phí).

» Gợi ý: Các gói 3G Vina không giới hạn data an tâm truy cập

Đăng ký gói FHAPPY 12T VinaPhone là giải pháp truy cập mạng và gọi thoại lâu dài siêu tiết kiệm vì vậy đừng chần chừ mà hãy nhấc máy đăng ký ngay hôm nay nhé!