Gói cước D5K VinaPhone là gói cước data 3G/4G 1 ngày của mạng VinaPhone có mức cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 5.000đ/ngày. Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau có nhu cầu sử dụng data 3G/4G 1 ngày đều có thể tham gia. Ưu đãi đến từ gói D5K lên đến 500MB Data tốc độ cao, sẽ giúp khách hàng được thoải mái truy cập mạng trong vòng 24h và không tốn thêm cước phát sinh ngoài gói.

Gói cước D5K VinaPhone

Cước phí và đối tượng tham gia gói D5K VinaPhone

  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần
  • Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước và trả sau).

»Tổng hợp: Các gói cước 3G của VinaPhone nhà mạng đang triển khai.

Hướng dẫn đăng ký gói D5K VinaPhone chỉ 5k

Người dùng thuê bao di động VinaPhone có nhu cầu đăng ký gói cước D5K để trải nghiệm thì chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Tên góiD5K VinaPhone
Cú pháp đăng kýDK D5K gửi 888
Ưu đãi của gói500MB data tốc độ cao
Chu kỳ sử dụng24h – Kể từ thời điểm đăng ký
Cước phí 5,000đ/ lần đăng ký

Lưu ý:

  • Tại thời điểm tham gia đăng ký gói D5K, thuê bao không được sử dụng bất kỳ gói cước data 3G/4G VinaPhone nào khác của nhà mạng thì mới có thể đăng ký thành công gói D5K. Nếu bạn đang sử dụng thì cần hủy gói cước data đang sử dụng trước khi đăng ký gói D5K VinaPhone.
  • VinaPhone không giới hạn số lần đăng ký D5K/1 thuê bao (khách hàng được phép hủy và đăng ký lại nhiều lần).

»Tham khảo thêm: Các gói cước 3G VinaPhone 1 ngày khác có ưu đãi data và cước phí hấp dẫn hơn.

Nhưng lưu ý khi đăng ký gói cước D5K của VinaPhone

  • Sử dụng hết 500MB data ưu đãi của gói, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động ngắt kết nối mạng đến hết chu kỳ gói, nên sẽ không phát sinh thêm cước.
  • Gói cước D5K VinaPhone có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Với điều kiện tại thời điểm gia hạn TKC của thuê bao có đủ tiền.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói ở các ngày tiếp theo thì bạn có thể hủy gói để tránh bị gia hạn, soạn HUY D5K gửi 888 (Miễn phí). Lưu ý: Sau khi hủy gói thành công mọi ưu đãi data sẽ mất hết, vì vậy nên sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy gói để tránh lãng phí.
  • Kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone còn lại của gói, soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng với cước phí rẻ nhất. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ data 3G/4G theo ngày giá rẻ thì đừng bỏ lỡ gói cước D5K của VinaPhone nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.