Post by: at

Gói cước D5K VinaPhone là gói cước data 3G/4G 1 ngày của mạng VinaPhone có mức cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 5.000đ/ngày. Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau có nhu cầu sử dụng data 3G/4G 1 ngày đều có thể tham gia. Ưu đãi đến từ gói D5K lên đến 500MB data tốc độ cao, sẽ giúp khách hàng được thoải mái truy cập mạng trong vòng 24h và không tốn thêm cước phát sinh ngoài gói.

Cách đăng ký 4G Vina giá rẻ dành cho mọi thuê bao di động

Đăng ký gói DT30 VinaPhone nhận 7GB data tốc độ cao/ tháng

gói d5k vinaphone

Đối tượng đăng ký gói D5K VinaPhone

  • Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước và trả sau).
  • Phạm vi triển khai gói D5K: trên Toàn quốc

Điều kiện đăng ký gói D5K của VinaPhone

  • Tại thời điểm đăng ký gói D5K, thuê bao chưa đăng ký dùng gói cước data 4G VinaPhone nào khác. Nếu thuê bao bạn đang có dùng gói 4G nào thì bạn cần hủy gói cước data 4G Vina đang sử dụng sau đó đăng ký gói D5K VinaPhone nhé.
  • VinaPhone không giới hạn số lần đăng ký D5K/1 thuê bao (khách hàng được phép hủy và đăng ký lại nhiều lần).
  • Để đăng ký gói D5K, tài khoản chính của thuê bao cần có trên 5.000đ.

» Đừng bỏ qua: Đăng ký gói D7 VinaPhone 7K 1 ngày tặng đến 1.2GB

Cách đăng ký gói D5K VinaPhone cho trả trước, trả sau

Cú pháp đăng ký gói 4G Vina 1 ngày – D5K cho thuê bao trả trước và trả sau khác nhau nên bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây và chọn cách đăng ký tương ứng cho thuê bao của mình nhé!

Tên góiD5K VinaPhone
Cách đăng ký thuê bao trả sauMO D5K TS gửi 1543
Ưu đãi500MB
Cước phí5.000đ
Hạn dùng24h – Kể từ thời điểm đăng ký

» Tham khảo: Các gói cước 3G VinaPhone 1 ngày khác cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Những điều cần biết khi dùng gói D5K của VinaPhone

  • Sử dụng hết 500MB data ưu đãi của gói, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone sẽ tự động ngắt kết nối mạng đến hết chu kỳ gói, nên sẽ không phát sinh thêm cước.
  • Gói cước D5K VinaPhone có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Với điều kiện tại thời điểm gia hạn TKC của thuê bao có đủ tiền.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói ở các ngày tiếp theo, bạn có thể hủy gói để không bị gia hạn gói cước và bị trừ cước ngoài ý muốn. Cách huỷ gói rất đơn giản, chỉ cần soạn HUY D5K gửi 888 (Miễn phí). Sau khi hủy gói thành công mọi ưu đãi data sẽ mất hết, vì vậy bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy gói để tránh lãng phí data.
  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói D5K bằng cách soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Vina 1 tháng với giá chỉ 10.000đ

Khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ data 3G/4G theo ngày giá rẻ thì hãy đăng ký gói D5K VinaPhone sử dụng ngay nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.