Gói cước D500 Vinaphone sử dụng 1 năm cho sim ezCom

Gói cước 3G Vinaphone 1 năm với nhiều ưu đãi bất ngờ cho khách hàng truy cập internet thường xuyên và lâu dài. Không chỉ tặng dung lượng data ưu đãi lên đến 48GB/12 tháng mà khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 năm D500 quý khách còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mình thay vì mỗi tháng đăng ký một gói cước 3G nhé.

Truy cập internet, chia sẻ tài liệu với bạn bè cùng Vinaphone

Truy cập internet, chia sẻ tài liệu với bạn bè cùng Vinaphone

Thông tin và hướng dẫn đăng ký gói D500 Vinaphone 1 năm cho thuê bao ezCom

Với dung lượng data ưu đãi sử dụng kéo dài trong 1 năm, gói cước D500 Vinaphone sẽ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng có nhu cầu thường xuyên truy cập internet tốc độ cao.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Dung lượng data ưu đãi Cước phí phát sinh Thời gian sử dụng
D500 DK5 D500 gửi 1544 500.000đ 5GB/tháng >>
60GB/12 tháng
Miễn phí 12 tháng (năm)

Chỉ mất thời gian một lần đăng ký, thanh toán cước phí ở lần đăng ký đầu tiên và tha hồ truy cập internet suốt 12 tháng không lo phát sinh cước ngoài gói. Gói cước D500 Vinaphone sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ đấy.

Tiện ích ưu đãi của gói cước 3G Vinaphone 1 năm D500 cho thuê bao ezCom

  • Thời gian sử dụng lên đến 1 năm: Tha hồ truy cập intertnet với 3G dung lượng tốc độ cao, không lo phát sinh cước phí hay vượt gói khi hết lượng data sử dụng trong mỗi tháng.
  • Cước phí rẻ, tiết kiệm: Thanh toán cước phí một lần và sử dụng đến hết 1 năm. Bạn chỉ phải thanh toán 500.000 đồng/năm có nghĩa là  trung bình bạn chỉ cần chi ra chưa đến 1.500đ để truy cập internet trong suốt 12 tháng.
  • Dung lượng data cực cao: Bạn sẽ nhận được 48GB/12 tháng truy cập internet tốc độ cao, tức là nhận tới 4GB/1 tháng. Đây là dung lượng data khủng để bạn lướt web, làm việc, tải tài liệu.
  • Không phát sinh cước phí ngoài gói: Sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi bạn vẫn truy câp internet ở tốc độ bình thường mà không lo phát sinh cước phí ngoài gói cao.
Tha hồ giải trí bên Smartphone trong suốt cả năm cùng Vinaphone

Tha hồ giải trí bên Smartphone trong suốt cả năm cùng Vinaphone

Hỗ trợ khách hàng đăng ký gói cước D500 Vinaphone

  • Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói, soạn: DATA gửi 888.
  • Hủy gói cước, soạn: HUY gửi 888.

Nếu bạn là một người thường xuyên phải làm việc với 3G do tính chất công việc cần đi công tác thường xuyên thì gói cước 3G Vinaphone 1 năm D500 Vinaphone là gói cước mà bạn không nên bỏ lỡ đâu nhé.

Hy vọng với những ưu đãi cung cấp các gói cước 3G Vinaphone khác nhau quý khách sẽ luôn tiết kiệm được tối đa dung lượng ưu đãi cho dế yêu của mình!