Post by: at

Đăng ký gói D5 VinaPhone là một trong những gói cước ngắn hấp dẫn nhất của VinaPhone. Với cước phí 5.000đ  nhưng ưu đãi data đến 1GB data tốc độ cao thoải mái sử dụng cả ngày mà không còn lo cạn kiệt tài khoản. Để đăng ký gói, soạn ngay cú pháp: DK D5 gửi 888.

Gói D5 hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vừa có cước phí rẻ vừa có ưu đãi cao phù hợp với người dùng khi chỉ có nhu cầu sử dụng mạng để giải trí, làm việc,… trong ngày. Tìm hiểu chi tiết về gói D5 ở phần nội dung dưới đây.

gói d5 vinaphone

Cách đăng ký gói D5 VinaPhone 5K 1 ngày

Điều kiện đăng ký gói D5 của VinaPhone

 • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau đều có thể đăng ký gói D5 khi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài cskh của VinaPhone.
 • Thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G Vina hoặc gói data 4G của VinaPhone (MAX, BIG, M10, M25, M50) chu kỳ 1 tháng trở lên mới có thể đăng ký sử dụng thêm gói cước 1 ngày D5 (khi nằm trong danh sách khuyến mãi).
 • Bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được ưu đãi gói D5 không bằng cách bấm *091# hoặc soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 (Miễn phí).
 • Tài khoản thuê bao cần có trên 5.000đ.

» Tham khảo: Các gói cước 3G 1 ngày của VinaPhone dành cho mọi thuê bao di động

Hướng dẫn cách đăng ký gói D5 VinaPhone 5K 1 ngày

Cú pháp đăng ký gói 4G Vina 1 ngày – D5 cho thuê bao trả trước và trả sau được triển khai khác nhau. Những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi gói D5 thì hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gói theo hướng dẫn dưới đây:

Tên góiD5 VinaPhone
Cách đăng ký thuê bao trả trướcDK D5 gửi 888
Cách đăng ký thuê bao trả sauMO D5 TS gửi 1543Đăng ký
Ưu đãi1GB
Cước phí5.000đ
Hạn dùng24h – Kể từ thời điểm đăng ký

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Vina 1 tháng giá rẻ nhất chỉ với 10K

Lưu ý khi dùng gói D5 của VinaPhone 

 • Trường hợp sử dụng hết 1GB ưu đãi của gói D5, hệ thống sẽ tính cước data phát sinh như sau:
  • Trừ 75đ/50KB đối với thuê bao không có gói cước data chính hỗ trợ.
  • Trừ vào số dung lượng data còn lại của gói cước 3G/4G mà thuê bao đang sử dụng.
 • Gói cước khuyến mãi D5 này có tính năng tự động gia hạn sau 24h sử dụng với điều kiện TKC của thuê bao phải >= 5.000đ.
 • Trong quá trình truy cập, bạn cần kiểm tra data 4G Vina còn lại của gói. Bằng cách chủ động soạn tin nhắn: DATAKM gửi 888 (Miễn phí).
 • Để huỷ gói D5 soạn HUY D5 gửi 888 (Miễn phí). Bạn cần lưu ý, khi huỷ gói toàn bộ ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ bị huỷ theo.

» Gợi ý: Gói cước D7 VinaPhone tặng 1.2GB giá 7.000đ/ngày

Chúc các bạn đăng ký gói D5 VinaPhone thành công và có một ngày sử dụng mạng thật hài lòng nhé!