Việc đăng ký 3G không thành công diễn ra rất phổ biến khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G nhưng không rõ về các điều kiện, cách đăng ký hay thông tin gói cước. Quý khách hàng không đăng ký được 3G thì có thể tham khảo các hướng dẫn sau sau để nhanh chóng cài đặt được mạng 3G cho di động của mình nhé!

dang-ky-3g-vinaphone-khong-thanh-cong

Trước khi đăng ký 3G của Vinaphone, các bạn cần lưu ý:

1. Nếu bạn sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone, bạn cần có đủ số tiền cước phí trong tài khoản chính thì mới có thể tránh được việc đăng ký 3G không thành công. Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX Vinaphone 70.000đ/tháng, bạn cần có >= 70.000đ trong tài khoản chính.

2. Nếu bạn lần đầu đăng ký 3G, nếu điện thoại của bạn chưa hỗ trợ cài đặt GPRS, bạn soạn GPRS ON gửi 888. Sau đó mới đăng ký các gói cước.

3. Nếu bạn đã sử dụng gói 3G của Vinaphone và muốn đăng ký gói 3G khác, bạn cần hủy gói cước cũ trước khi đăng ký gói mới thì mới có tránh hiện tượng đăng ký 3G thất bại. Bạn soạn DATA gửi 888 để biết gói cước mình đang sử dụng. Sau đó bạn HUY Tên-gói-cước gửi 888 để hủy.

Trong quá trình đăng ký 3G Vinaphone, các bạn cần làm theo đúng các bước sau:

Soạn tin với cú pháp MO TÊN-GÓI-CƯỚC gửi 1543. Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX, bạn soạn MO MAX gửi 1543.

Sau khi nhận được tin báo đăng ký 3G Vinaphone thành công, các bạn cần:

– Khởi động lại di động để đảm bảo cước 3G bắt đầu tính vào gói cước bạn đăng ký.

– Bật chế độ 3G (dữ liệu mạng), bạn sẽ thấy biểu tượng mạng 3G (hoặc có chữ H+) ở trên góc của điện thoại.

Quý khách hàng lưu ý, khi đăng ký bạn cần phân biệt rõ mình đang dùng sim di động hay sim ezCom khi đăng ký:

+ Sim di động sẽ sử dụng các gói cước 3G dành cho Mobile, bạn có thể tham khảo các gói cước tại đây: https://3gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone/

+ Sim ezCom chỉ dùng cho USB 3G hoặc các thiết bị di động có khe cài sim, chỉ dùng 3G không thể nghe, gọi, bạn tham khảo các gói cước tại đây: https://3gvinaphone.com.vn/ezcom/

Nếu dùng thuê bao trả trước, quý khách hàng cần đảm bảo trong tài khoản có đủ số tiền để trả cước 3G mỗi tháng khi gói cước tự động gia hạn, nếu tài khoản không đủ, bạn sẻ không đăng ký được dịch vụ 3G như gói cước sử dụng trước đó.

Hướng dẫn hữu ích khác:

Cách chuyển đổi gói cước 3G Vinaphone sang gói cước khác.

Hướng dẫn thuê bao Vinaphone báo mất sim, khôi phục lại số.

Các thuê bao chú ý các hướng dẫn trên để không xảy ra trường hợp đăng ký 3G không thành công nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 2.000đ