Bạn có biết giá cước gọi của Sim sinh viên Vinaphone là bao nhiêu không? Nếu đang sử dụng sim sinh viên của VinaPhone thì bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm giá cước gọi chỉ còn 690đ/phút mà thôi. Giá cước này áp dụng cho cả cuộc gọi nội mạng VinaPhonegọi ngoại mạng VinaPhone nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho sim cực kỳ nhiều. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Cước gọi sim sinh viên VinaPhone

Giá cước gọi sim sinh viên VinaPhone là bao nhiêu?

Cước gọi sim sinh viên VinaPhone bao nhiêu 1 phút?

Sim sinh viên VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi cước gọi nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể an tâm gọi cho bất kỳ số thuê bao nào cùng mạng hoặc ngoại mạng mà không lo bị phát sinh cước phí trong tài khoản quá nhiều. Cụ thể:

Cước gọi sim SV VinaPhone trong 12 tháng đầu690đ/phút áp dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng
Cước gọi sim SV VinaPhone sau 12 tháng
  • Cước gọi nội mạng trong nước: 1.180 đồng/phút
  • Cước gọi ngoại mạng trong nước: 1.380 đồng/phút

Ngoài ưu đãi giá cước gọi rẻ thì sim sinh viên Vina còn được ưu đãi về data, tặng tiền bạn có thể tham khảo thêm để tận hưởng trọn vẹn.

»Click xem ngay: Chương trình khuyến mãi của sim sinh viên VinaPhone.

Một số lưu ý khi sử dụng ưu đãi gọi của sim sinh viên VinaPhone

  • Khuyến mãi Vinaphone giảm cước gọi còn 690đ/phút được áp dụng từ lúc bạn đăng ký sim sinh viên VinaPhone đến đủ 12 tháng.
  • Để tiết kiệm chi phí gọi hơn cho thuê bao của mình, bạn có thể đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone sinh viên, các gói gói cước 3G Vinaphone tặng data lẫn phút gọi.

»Tham khảo: Cách xem thời hạn sử dụng Sim sinh viên VinaPhone.

Cước gọi của Sim sinh viên VinaPhone rẻ hơn nhiều so với sim thông thường vì vậy bạn hãy an tâm gọi thoại cho mọi người nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim thật vui vẻ!