Không như giống như các gói hòa mạng thông thường, giá cước gọi của Sim sinh viên Vinaphone có nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều khách hàng nắm rõ về quy định cước thoại và sms của gói Talk-Student (Sinh viên).

Để giúp các bạn Sinh viên đang hòa mạng gói cước Talk-Student có thể quản lý tốt số tiền có trong tài khoản thuê bao di động trong thời gian sắp tới, 3gvinaphone xin cung cấp chi tiết giá cước liên lạc nội và ngoại mạng qua bài viết dưới đây. Xin mời các bạn tham khảo!

Giá cước gọi của Sim sinh viên Vinaphone

Giá cước gọi của Sim sinh viên Vinaphone

Trong quá trình liên lạc nếu khách hàng biết được 1 phút gọi thoại nội hoặc ngoại mạng là bao nhiêu tiền thì có thể điều tiết thời lượng cuộc gọi tương ứng với số tiền hiện có trong tài khoản phù hợp hơn, tránh rơi vào tình trạng gián đoạn hội thoại.

Giá cước gọi sim sinh viên vinaphone

  • Sau khi kích hoạt Sim sinh viên thì cước gọi nội mạng trong vòng 12 tháng đầu sẽ được tính: 690đ/phút. Hết thời gian khuyến mãi Vinaphone hòa mạng mới thì tính: 1.180đ/phút.
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380 đ/phút.

Giá cước gửi tin nhắn của Sim sinh viên Vinaphone

  • Cước nhắn tin nội mạng: 99đ/1 bản tin.
  • Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/1 bản tin.

Hòa mạng sim Sinh Viên khách hàng bên cạnh được nhắn tin và gọi thoại giá rẻ thì còn được giảm cước phí đăng ký gói Max Vinaphone.

Giá cước gọi của Sim sinh viên Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Max cho Sim sinh viên Vinaphone

Gói cước 3G Vinaphone – Max thông thường có cước phí đăng ký là 70.000đ/600MB nhưng nếu thuê bao Sinh viên đăng ký thì cước phí chỉ mất 50.000đ và ưu đãi nhận được lên đến 2GB sử dụng đến 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Cú pháp đăng ký gói Max: MO MAX gửi 1543.

Trong trường hợp các bạn sử dụng hết tốc độ cao 2GB (trước khi gia hạn lại gói) thì hệ thống hoàn toàn miễn phí cước truy cập mạng 3G.

Giá cước gọi dành cho Sim sinh viên Vinaphone khá “mềm” nên các bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng điện thoại.