Sử dụng Filter con bướm trên Instagram sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn thêm thú vị và bắt mắt khi chụp hình hay quay video trên Instagram. Cách sử dụng Filter trên Instagram khá đơn giản, tuy nhiên nếu không nắm rõ thao tác thì bạn sẽ không thể thực hiện thành công. Nào hãy cùng 3gvinaphone.com.vn bắt tay vào chụp hình, quay video hiệu ứng con bướm trên Instagram ngay nhé!

cach quay chup anh filter con buom tren instagram

Cách quay, chụp ảnh Filter con bướm trên Instagram

Cách quay, chụp ảnh Filter con bướm trên Instagram

Filter con bướm trên Instagram là một trong những hiệu ứng được yêu thích nhất hiện nay, nó giúp video của bạn thêm bắt mắt và long lạnh hơn. Để quay, chụp ảnh Filter con bướm Instagram bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tin của bạn.

 quay chup anh filter con buom tren instagram

Bước 2: Giao diện camera quay, chụp ảnh xuất hiện. Bạn kéo đến hiệu ứng cuối cùng nhấn vào biểu tượng kính lúp.

cach quay video filter con buom tren instagram

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng kính lúp và nhập từ khóa butterfly.

filter con buom tren instagram

Bước 4: Tại đây sẽ có 1 số filter (bộ lọc ảnh) mẫu để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn nhấn vào hiệu ứng bạn thích. Nếu muốn sử dụng Filter con bướm xanh trên Instagram, bạn nhấn vào các mẫu Filter có hình ảnh con bướm màu xanh.

cach chup anh filter con buom tren instagram

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau này, bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

filter con buom xanh tren instagram

Bước 6: Để quay hoặc chụp ảnh bạn chỉ cần nhấn và giữ vào filter đã chọn.

 quay video filter con buom tren instagram

Bước 7: Sau khi chụp hình hoặc quay xong, bạn có thể lưu video để đăng lên Tiktok, Facebook,.. các mạng xã hội khác hoặc bấm vào mục gửi đến để đăng lên mục Story Instagram (tin của bạn).

chup anh filter con buom tren instagram

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chụp ảnh hiệu ứng con bướm trên Instagram, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và các hình ảnh, video độc đáo mang đậm phong cách riêng của mình.

»Tin tức liên quan: