Gói X25 VinaPhone hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước data 3G/4G của VinaPhone đều có thể đăng ký thêm gói X25 để có thêm 1GB dung lượng lướt internet tốc độ cao. Để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết của gói cước X25 Vina, xin mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới.

đăng ký x25 vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói X25 VinaPhone

Thông tin đăng ký gói cước X35 của VinaPhone

Gói cước X25 Vina gói cước data bổ trợ thêm dung lượng 4G cho thuê bao đang sử dụng các gói cước 4G VinaPhone. Cụ thể:

  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động đang dùng gói data 3G/4G BIG và SPEED
  • Trong đó Gói BIG gồm: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 VinaPhone. Gói SPEED gồm: SPEED79 Vina, SPEED199, SPEED299.

Cú pháp đăng ký gói X25 như sau:

Tên góiX25 VinaPhone
Cách đăng kýSoạn DK X25 gửi 888
Ưu đãi dung lượng1GB
Cước phí25.000đ
Hạn sử dụngTheo gói data chính của thuê bao

Đặc biệt, hoàn toàn không giới hạn số lần đăng ký gói X25/chu kỳ sử dụng các gói BIG,SPEED.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone bổ sung 3GB, 7GB dung lượng

Vì sao nên đăng ký gói cước X25 của VinaPhone

  • Dung lượng 1GB data sẽ giúp người dùng thuê bao di động được tiếp tục lướt internet với tốc độ cao khi rơi vào trường hợp bị chặn truy cập.
  • Thời hạn sử dụng data của gói cước X25 được tính theo gói data 4G chính. Và không có tính năng tự động gia hạn nên người dùng không cần phải soạn tin nhắn hủy gói.
  • Để quản lý tốt số data mua thêm từ gói X25 Vina, trong quá trình dùng gói bạn có thể chủ động soạn tin DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra số data còn lại của gói.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Vina 1 ngày giá rẻ đăng ký chỉ từ 2K

Như vậy, chỉ cần đăng ký thành công gói X25 Vina thì các bạn sẽ có những những phút giây lướt web thật thoải mái với chi phí cực tiết kiệm.

Hãy lưu lại cú pháp đăng ký gói cước X25 VinaPhone và đăng ký ngay khi gói cước chính hết data ưu đãi để tiếp tục được truy cập mạng với tốc độ cao bạn nhé!