Gói X25 VinaPhone hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước data 3G/4G của VinaPhone đều có thể đăng ký thêm gói X25 để có thêm 1GB dung lượng lướt internet tốc độ cao. Để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết của gói cước X25 Vina, xin mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới.

Gói X25 của VinaPhone

Cùng tìm hiểu về gói cước X25 của VinaPhone

Tên góiX25 VinaPhone
Đối tượng đăng kýCác thuê bao di động đang dùng gói data 3G/4G BIG và SPEED (*)
Cách đăng kýSoạn DK X25 gửi 888
Ưu đãi dung lượng1GB tốc độ cao.
Cước phí25.000đ
Hạn sử dụngTheo gói data chính của thuê bao

Trong đó: (*) Gói BIG gồm: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 VinaPhone. Gói SPEED gồm: SPEED79 Vina, SPEED199, SPEED299.

Lưu ý: Gói cước X25 Vina là gói cước data bổ trợ thêm dung lượng cho thuê bao đang sử dụng các gói cước 4G VinaPhone. Đặc biệt, hoàn toàn không giới hạn số lần đăng ký gói X25/chu kỳ sử dụng các gói BIG,SPEED.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước mua thêm dung lượng 4G của VinaPhone khác.

Lợi ích khi sử dụng gói X25 VinaPhone

  • Dung lượng 1GB data sẽ giúp người dùng thuê bao di động được tiếp tục lướt internet với tốc độ cao khi rơi vào trường hợp bị chặn truy cập.
  • Thời hạn sử dụng data của gói cước X25 được tính theo gói data 4G chính. Và không có tính năng tự động gia hạn nên không cần phải mất công soạn tin nhắn để hủy gói.

Để quản lý tốt số data mua thêm từ gói X25 Vina, bạn có thể chủ động soạn tin DATA gửi 888 (Miễn phí).

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn dung lượng truy cập.

Như vậy, chỉ cần đăng ký thành công gói X25 Vina thì các bạn sẽ có những những phút giây lướt web thật thoải mái với chi phí cực tiết kiệm.

Đừng quên cú pháp đăng ký gói cước X25 VinaPhone nhé! Nếu có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G bạn hãy gọi đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.