Đăng ký gói V70P VinaPhone 70,000đ/ tháng thuê bao được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và thêm 200 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước khuyến mãi gọi siêu khủng có thể đáp ứng được nhu cầu thường xuyên gọi thoại của mọi người dùng di động hiện nay. Hãy cùng xem ngay cách đăng ký gói V70P ngay dưới đây.

Đăng ký gói V70P VinaPhone

Cách đăng ký gói V70P VinaPhone đơn giản

Tên góiV70P VinaPhone
Cú pháp đăng kýMO V70P gửi 1543
Cước phí/ 30 ngày70.000đ
Ưu đãi Gọi
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng ≤ 10 phút (không giới hạn số lần gọi).
  • Tặng 200 phút gọi ngoại mạng.

Lưu ý: Gói V70P chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được SMS mời đăng ký từ hệ thống tổng đài VinaPhone. Muốn biết thuê bao của mình có được tham gia gói hay không thì bạn chỉ cần soạn MO V70P gửi 1543 để kiểm tra.

Ưu đãi gọi nội mạng, gọi ngoại mạng VinaPhone của gói V70P sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi thoại trong suốt quá trình sử dụng di động của mình. Bên cạnh đó có thể thoải mái chuyện trò cùng bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.

»Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone hấp dẫn khác dành cho bạn.

Các quy định cần nắm khi dùng gói V70P VinaPhone

  • Miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ gói. Tuy nhiên nếu cuộc gọi vượt quá thời lượng quy định hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 10 trở lên.
  • Để quản lý tốt số phút gọi ngoại mạng thì cần thường xuyên kiểm tra số phút còn lại bằng cách soạn TRACUU V70P gửi 900 (Miễn phí).
  • Gói V70P có tính năng tự gia hạn, soạn ngay HUY V70P gửi 900 (Miễn phí) khi có nhu cần hủy gói.
  • Thuê bao đăng ký gói V70P vẫn được phép đăng ký thêm gói cước 3G VinaPhone để sử dụng song song.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ, tiết kiệm nhất.

Hãy chủ động đăng ký gói cước V70P VinaPhone ngay hôm nay để tha hồ thực hiện những cuộc gọi thú vị với bạn bè, người thân của mình mỗi ngày nhé!