Đăng ký gói V70P VinaPhone 70,000đ/ tháng thuê bao sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và thêm 200 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước khuyến mãi gọi siêu khủng có thể đáp ứng được nhu cầu thường xuyên gọi thoại của mọi người dùng di động hiện nay. Hãy cùng xem ngay cách đăng ký gói V70P ngay dưới đây.

Đăng ký gói V70P VinaPhone

Chi tiết gói V70P VinaPhone cần biết

Tên góiV70P VinaPhone
Cước phí70.000đ
Chu kỳ sử dụng30 ngày
Ưu đãi Gọi
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (không giới hạn số lượng cuộc gọi).
  • Tặng 200 phút gọi ngoại mạng.

Lưu ý: Gói V70P chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được SMS mời đăng ký từ hệ thống tổng đài VinaPhone. Muốn biết thuê bao của mình có được tham gia gói hay không thì bạn chỉ cần bấm *091# để kiểm tra.

Ưu đãi gọi nội mạng, gọi ngoại mạng VinaPhone của gói V70P sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi thoại trong suốt quá trình sử dụng di động của mình. Bên cạnh đó có thể thoải mái chuyện trò cùng bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone vừa có ưu đãi Data + Thoại cực hấp dẫn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V70P VinaPhone 

⇒ HIỆN GÓI V70P KHÔNG CUNG CẤP (nên không có cú pháp đăng ký)

 Sau đây là gói cước có thể THAY THẾ GÓI V70P VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN. Cùng xem ngay cách đăng ký nhé!

Tên góiĐăng ký qua SMSĐăng ký nhanhƯu đãi
B99
(99.000đ/1 tháng)
MO B99 gửi 1543Đăng ký
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút,
  • 30 Phút gọi ngoại mạng,
  • 60 SMS nội mạng,
  • 600MB tốc độ cao.
  • Miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ. Tuy nhiên nếu cuộc gọi vượt quá thời lượng quy định hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 10 trở lên.
  • Để quản lý tốt số phút gọi ngoại mạng của gói thì bạn cần thường xuyên kiểm tra số phút còn lại bằng cách soạn TRACUU B99 gửi 900 (Miễn phí).

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ, tiết kiệm nhất.

Hãy chủ động đăng ký gói cước V70P VinaPhone ngay hôm nay để tha hồ thực hiện những cuộc gọi thú vị với bạn bè, người thân của mình mỗi ngày nhé!